Thủ thuật Android Thủ thuật iPhone

Hướng dẫn cách lấy mật khẩu WiFi nhà hàng xóm hay WiFi ở bất cứ đâu

Ngày nay thì mạng WiFi gần như là thứ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng nếu nhà bạn chưa lắp được WiFi và bạn cũng không muốn chi những khoản tiền đắt đỏ cho dịch vụ 3G/4G hàng tháng mà dung lượng truy cập cũng chỉ bị giới hạn, có phải lúc này bạn nghĩ ngay đến rất nhiều những mạng WiFi xung quanh, mà điển hình nhất là WiFi nhà hàng xóm đúng không nào? Vậy sau đây mời bạn tham khảo qua cách lấy mật khẩu WiFi nhà hàng xóm hay WiFi miễn phí ở bất cứ đâu nhé !!!

Cách lấy mật khẩu WiFi hàng xóm

A. Cách lấy mật khẩu WiFi nhà hàng xóm bằng ứng dụng WiFi Master Key

“WiFi Master Key” là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí hỗ trợ cả các dòng điện thoại Android và iOS. Bạn chỉ cần tải về, mở ứng dụng lên sẽ thấy được rất nhiều mạng WiFi mà cần 1 chạm là có thể kết nối được, không cần nhập mật khẩu. “WiFi Master Key” là một cộng đồng hàng trăm triệu người trên thế giới sử dụng chia sẻ mạng WiFi miễn phí với nhau. Cụ thể là như sau:

  • Người biết mật khẩu chia sẻ mật khẩu WiFi lên ứng dụng “WiFi Master Key”
  • Mật khẩu được lưu trên máy chủ của “WiFi Master Key”
  • Những người khác có thể kết nối với mạng WiFi đã được chia sẻ

Ứng dụng Wifi Master Key

Download on the
App Store
Download on the
Google Play

100.000.000+ downloads.

Cách dùng WiFi Master Key lấy mật khẩu WiFi trên Android

Đầu tiên bạn mở ứng dụng lên, bật WiFi để quét các mạng WiFi có xung quanh và bạn cần bật thêm 3G/4G (khoảng 20-30kb) để tải mật khẩu WiFi đã được chia sẻ về. Bạn nhấn Nhận thêm wifi miễn phí sẽ thấy những mạng WiFi có chữ kết nối bên cạnh. Chỉ cần chạm là có thể kết nối ngay không cần mật khẩu.

Cách lấy mật khẩu WiFi hàng xóm bằng ứng dụng WiFi Master Key Android

Đợi vài giây để lấy mật khẩu WiFi.

Cách lấy mật khẩu WiFi hàng xóm bằng ứng dụng WiFi Master Key Android

Khi điện thoại báo kết nối thành công là được. Điện thoại đã được kết nối WiFi, bạn có thể thoải mái sử dụng như WiFi nhà mình.

Cách lấy mật khẩu WiFi hàng xóm bằng ứng dụng WiFi Master Key Android

Cách dùng WiFi Master Key lấy mật khẩu WiFi trên iOS

Đối với các thiết bị chạy iOS thì cũng tương tự, bạn mở ứng dụng lên và bật WiFi, bật 3G/4G. Rồi bạn nhấn Home thoát ra màn hình chính, chọn Cài đặt > Wi-Fi. Bạn sẽ thấy những mạng WiFi giờ có hiện chữ “WiFi Master Key – Kết nối miễn phí” nhỏ ở bên dưới, đó chính là những mạng WiFi bạn có thể kết nối được. Bạn nhấn chọn một mạng WiFi, điện thoại sẽ tự động kết nối.

Cách lấy mật khẩu WiFi hàng xóm bằng ứng dụng WiFi Master Key iOS

Điện thoại sẽ nhanh chóng báo kết nối thành công.

Cách lấy mật khẩu WiFi hàng xóm bằng ứng dụng WiFi Master Key iOS

Lưu ý: Ứng dụng “WiFi Master Key” chỉ giúp bạn kết nối được với những WiFi đã được chia sẻ mật khẩu. Không phải là ứng dụng giúp hack được mật khẩu WiFi, là cách lấy mật khẩu WiFi nhà hàng xóm như mọi người vẫn nghĩ. Tuy nhiên theo thống kê của “WiFi Master Key”, ứng dụng có mật khẩu của hơn 400 triệu điểm phát WiFi tại 223 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ở các thành phố lớn của Việt Nam thì gần như nơi nào bạn cũng có thể dùng “WiFi Master Key” kết nối được ít nhất một WiFi miễn phí.

B. Cách lấy mật khẩu WiFi nhà hàng xóm trực tiếp

Khi ứng dụng “Wifi Master Key” không giúp được bạn thì nếu bạn không ngại, cách lấy mật khẩu WiFi nhà hàng xóm đơn giản nhất là bạn có thể sang hỏi trực tiếp họ. Nếu hàng xóm của bạn tốt bụng nói mật khẩu cho bạn thì tốt rồi, việc đã được giải quyết.

Cách lấy mật khẩu WiFi hàng xóm trực tiếp

Nhưng trên thực tế mọi người khá ngại cho người khác dùng nhờ WiFi, hoặc có thể được một thời gian họ thấy mạng chậm đi sẽ lại đổi mật khẩu. Bạn có thể thương lượng trả một phần tiền internet hàng tháng giúp họ. Việc này tốt cho cả 2 bên, bạn thì có WiFi dùng, hàng xóm của bạn thì đỡ được phí internet.

C. Cách lấy mật khẩu WiFi ở bất cứ đâu

Có thể rất nhiều người sử dụng Facebook hàng ngày không để ý ứng dụng Facebook có một chức năng rất hữu ích là tìm WiFi. Để sử dụng, bạn mở ứng dụng Facebook > Chọn “Tab Menu” > “Xem thêm” > “Tìm Wi-Fi”.

Cách lấy mật khẩu WiFi ở bất cứ đâu bằng Tìm wifi Facebook

Điện thoại sẽ hiển thị được những mạng WiFi mở miễn phí ở gần bạn nhất.

Cách lấy mật khẩu WiFi ở bất cứ đâu bằng Tìm wifi Facebook

Hoặc khi bạn có việc cần sử dụng đến WiFi mà những cách trên đều không giúp bạn kết nối được. Bạn có thể thử đến những nơi như các trường học, thư viện, bến xe, công viên, xe bus… hay các cửa hàng như Lotteria, KFC,… chắc chắn sẽ có thể bắt sóng WiFi miễn phí để sử dụng.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc có mẹo hay hơn để lấy mật khẩu WiFi nhà hàng xóm, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn thành công !!!

Chia sẻ bài viết:

Để lại bình luận