Home Thủ Thuật Game Top 25 tựa game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone [2022]

Top 25 tựa game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone [2022]

by Hoàng TrầnBạn đang tìm kiếm các tựa game phải mang lại cảm giác thật sướng tay khi chơi? Vậy ngay sau đây, mời bạn tham khảo danh sách 25 game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone (trong năm 2022) mà chúng tôi đã tổng hợp được, bao gồm cả miễn phí và trả phí.

Top 25 tựa game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone [2022]

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone (Miễn phí)

1. Beat Street

Mức giá: miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Beat Street

Beat Street là một tựa game chặt chém 2D đi cảnh ngang cổ điển, vì vậy rất có thể nó sẽ giúp bạn gợi nhớ lại những kỷ niệm thời xưa khi chơi game trên các máy điện tử cầm tay bốn nút.

Khi bắt đầu Beat Street, có rất nhiều loại nhân vật để lựa chọn, mà mỗi nhân vật có những khả năng riêng của mình. Tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy một nhịp độ tốt trong lối chơi và một cốt truyện khá thú vị. Thậm chí, Beat Street còn có thêm cả chế độ co-op online để bạn có thể chơi cùng với bạn bè của mình.

Beat Street

Beat Street
Lucky Kat Studios
4.5 out of 5 stars (46,2N+ Đánh giá)


Ghi chú: Để đưa thông tin tới bạn một cách chính xác nhất, trong toàn bộ danh sách game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone này, chúng tôi sẽ lấy tổng số lượt đánh giá trên cả hai cửa hàng ứng dụng là App Store và Google Play.


2. Eternium: Mage and Minions

Mức giá: miễn phí; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Eternium: Mage and Minions

Bạn sẽ phải đối đầu với một dark wizard được gọi là Ragadam trong tựa game RPG góc nhìn thứ ba này. Về lối chơi trong Eternium thì khá giống với các tựa game chặt chém khác dành cho điện thoại Android/iPhone – chạm màn hình để điều khiển và tấn công kẻ địch bằng các đòn đánh và kỹ năng chuyên biệt của nhân vật, kết hợp chế tạo vũ khí và trang bị để gây được nhiều sát thương hơn.

Tuyệt vời hơn, nhân vật sẽ lên cấp sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành, điều này giúp mở khóa thêm các kỹ năng mới cho nhân vật của bạn.

Eternium

Eternium
Making Fun
5 out of 5 stars (2,4TR+ Đánh giá)

3. Dungeon Hunter 5

Mức giá: miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Dungeon Hunter 5

Bạn có thể chiến đấu theo cách của riêng mình, tiến đến vinh quang sau khi vượt qua năm vương quốc và vô số ngục tối trong tựa game có tên là Dungeon Hunter 5. Mục tiêu là hãy là Thợ Săn Tiền Thưởng khét tiếng nhất.

Các bản cập nhật gần đây của tựa game chặt chém này đã cho phép trải nghiệm chơi game nhiều người chơi rất tốt, giúp bạn bè của bạn có thể trở thành những đồng minh tin cậy và chiến đấu cùng nhau. Nhưng trên hết, các hoạt ảnh và cơ chế điều khiển của tựa game đã được cải tiến đáng kể giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất.

Dungeon Hunter 5

Dungeon Hunter 5
Gameloft SE
4 out of 5 stars (775,8N+ Đánh giá)

4. Blackmoor 2

Mức giá: miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Blackmoor 2

Blackmoor 2 mang phong cách của các tựa game chặt chém được phát hành vào những năm 90, và cũng có kết hợp thêm một số yếu tố RPG. Bạn sẽ theo chân anh hùng của mình vượt qua các thử thách và cốt truyện, ngoài ra bạn cũng có thể chơi trên các chế độ nhiều người chơi co-op và PvP.

Đặc biệt điều chúng tôi thích ở tựa game này là nó hỗ trợ tính năng thiết kế hầm ngục của riêng bạn, sau đó bạn có thể chia sẻ chúng và chơi với bạn bè.

Blackmoor 2

Blackmoor 2
Four Fats Limited
4 out of 5 stars (37,4N+ Đánh giá)

5. Brawl Stars

Mức giá: miễn phí; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Brawl Stars

Brawl Stars được giới thiệu như một tựa game chặt chém với nhiều sự đổi mới trong lối chơi, nó sẽ đưa bạn tham gia Battle Royale với những người chơi khác online, và nhiệm vụ của bạn đơn giản là “hạ gục tất cả”. Vì thế, có thể coi Brawl Stars chủ yếu là một tựa game PvP để các người chơi so tài với nhau, người chơi (hoặc đội chơi) sống sót cuối cùng sẽ dành chiến thắng.

Tóm lại, với Brawl Stars, bạn có thể tập hợp với bạn bè thành một đội, rồi tham gia nhiều chế độ chơi khác nhau chỉ với vài giây để ghép trận đấu.

Brawl Stars

Brawl Stars
Supercell
4.5 out of 5 stars (20,4TR+ Đánh giá)6. Honkai Impact 3rd

Mức giá: miễn phí; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Honkai Impact 3

Đói với những người chơi Genshin Impact có thể thấy tựa game này hơi quen thuộc về cả các yếu tố đồ họa và lối chơi. Tựa game ARPG gắn liền với Genshin Impact này sẽ mang đến một đội toàn các cô nàng xinh đẹp để cứu lấy nhân loại, và họ là những tia sáng hy vọng chống lại một thế lực bí ẩn đã buộc nhân loại đứng trước bờ vực diệt vong.

Honkai Impact 3rd có lối chơi chặt chém cổ điển, nhưng nó được kết hợp với cốt truyện hành động hiện đại, chắc chắn những điều này sẽ khiến bạn bị cuốn hút khi trải nghiệm.

Honkai Impact 3rd

Honkai Impact 3rd
miHoYo Limited
4.5 out of 5 stars (401,5N+ Đánh giá)

7. Taichi Panda

Mức giá: miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Taichi Panda

Bạn đã sẵn sàng để hành động và chặt chém trong các cuộc phiêu lưu đầy thú vị của Taichi Panda chưa? Đầu tiên, điều dễ nhận thấy nhất là tựa game này có hoạt ảnh 3D rất ấn tượng, thể hiện được phong cách nghệ thuật đầy màu sắc. Tương tự như các tựa game nổi tiếng khác thuộc thể loại chặt chém, nó đi theo một cốt truyện có nhịp độ nhanh, dẫn đến các trận đánh trùm đầy thử thách.

Ngoài ra, với Taichi Panda bạn cũng có thể tập hợp bạn bè và bắt tay vào chế độ chơi nhiều người chơi, thực sự điều này sẽ rất thú vị đó!

Taichi Panda

Taichi Panda
Snail Games USA Inc
4 out of 5 stars (234,1N+ Đánh giá)

8. Dan the Man

Mức giá: miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Dan the Man

Một trong những tựa game chặt chém nổi tiếng nhất dành cho điện thoại Android/iPhone, những pha hành động trong Dan the Man mang lại đầy cảm giác mạnh. Bạn sẽ phải đánh bại rất nhiều kẻ xấu trên đường đi, và điều này giúp cấp độ tăng dần lên.

Ngoài ra, Dan the Man cho phép bạn tùy chỉnh và chọn một số chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ sinh tồn vô tận.

Dan the Man

Dan the Man
Halfbrick Studios
4.5 out of 5 stars (1,3TR+ Đánh giá)

9. The Mighty Quest for Epic Loot

Mức giá: miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Mighty Quest for Epic Loot

Đến với tựa game Mighty Quest for Epic Loot, bạn sẽ theo chân một hiệp sĩ và cần đánh bại càng nhiều kẻ xấu càng tốt trước khi đạt được mục tiêu của mình.

Mighty Quest for Epic Loot hứa hẹn bạn sẽ được chặt chém thật đã tay vì số lượng kể xấu là rất nhiều – một cơ chế làm thỏa mãn rất nhiều người chơi. Hơn nữa, tựa game này hoạt động mượt mà với bộ điều khiển trên điện thoại Android/iPhone, và cũng có cả tùy chọn PvP online.

Mighty Quest for Epic Loot

Mighty Quest for Epic Loot
Ubisoft Entertainment
4 out of 5 stars (175,4N+ Đánh giá)

10. Nonstop Knight 2

Mức giá: miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Nonstop Knight 2

Nếu bạn đã chơi qua Nonstop Knight và Nonstop Chuck Norris, vậy thì không có lý do gì để bạn từ chối tựa game chặt chém Nonstop Knight 2 này cả.

Nó đi theo lối chơi tương tự các phần trước, nơi một anh hùng cần chặt chém, đồng thời kết hợp các kỹ năng một cách hợp lý để tiêu diệt được càng nhiều kẻ địch càng tốt. Sau đó, qua mỗi màn đều có thể nâng cấp các bộ trang bị, bộ kỹ năng, thú cưng hỗ trợ,… để tăng khả năng chiến đấu với những con trùm ngày càng mạnh lên.

Nonstop Knight 2

Nonstop Knight 2
Flaregames
4 out of 5 stars (51,5N+ Đánh giá)11. Darkness Rises

Mức giá: miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Darkness Rises

Tựa game chặt chém miễn phí cho điện thoại Android/iPhone có tên Darkness Rises này đã nhận được nhiều lời khen vì lối chơi đột phá, đồ họa ấn tượng và các trận đánh trùm mang đầy tính hành động.

Tuy nhiên, cũng có một số người chơi đã báo cáo một nhược điểm liên quan đến việc mua hàng trong ứng dụng mà họ phải thực hiện. Nhưng đó chỉ là một vài những đánh giá tiêu cực dành cho Darkness Rises. Phần còn lại của tựa game vẫn là những gì chuẩn mực mà thể loại game chặt chém cần phải có.

Darkness Rises

Darkness Rises
NEXON Company
4.5 out of 5 stars (1,6TR+ Đánh giá)

12. Arcane Legends

Mức giá: miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Arcane Legends

Giữ được các yếu tố cơ bản của MMORPG và kết hợp với lối chơi chặt chém đã tay, Arcane Legends là một tựa game hứa hẹn nhiều sự thú vị. Bạn có thể trải nghiệm nhiều thứ: từ việc tạo ra các anh hùng của riêng bạn, chiến đấu cùng với họ để đánh bại kẻ thù và thoát ra khỏi ngục tối, tăng điểm kinh nghiệm để đạt được cấp độ cao, thu thập vật phẩm trên đường đi, trước khi đối mặt với các trận chiến đánh trùm thật hoành tráng, tựa game này có tất cả.

Một số người chơi còn ví Arcane Legends giống như phiên bản Diablo thu nhỏ cho các thiết bị di dộng, vậy nên nếu bạn là một fan hâm mộ của dòng game Diablo huyền thoại, chắc chắn Arcane Legends là tựa game bạn không nên bỏ lỡ.

Arcane Legends

Arcane Legends
Spacetime Studios
4 out of 5 stars (399,8N+ Đánh giá)

13. Kritika: The White Knights

Mức giá: miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Kritika: The White Knights

Kritika: The White Knights là tựa game được gắn mác “Lựa chọn của biên tập viên” trên Google Play. Nó nhận được nhiều lời khen vì tính năng chiến đấu chặt chém ấn tượng, phong cách hình ảnh mang tính nghệ thuật kết hợp với các yếu tố RPG.

Vậy nên đừng chần chừ, hãy tham gia vào một cuộc phiêu lưu đầy thú vị thông qua chế độ chơi đơn, hoặc PvP với bạn bè với Kritika: The White Knights!

Kritika: The White Knights

Kritika: The White Knights
GAMEVIL
4.5 out of 5 stars (884,5N+ Đánh giá)

14. MARVEL Future Fight

Mức giá: miễn phí; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - MARVEL Future Fight

Tiếp theo là một tựa game chặt chém khác cũng được gắn mác “Lựa chọn của biên tập viên” trên Google Play có tên MARVEL Future Fight.

Điều chúng tôi thích nhất là ở MARVEL Future Fight là nó có sẵn rất nhiều nhân vật có thể chơi được bao trùm toàn bộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Vậy nếu bạn là một fan cuồng Marvel chính hiệu, đây chắc chắn sẽ là tựa game không thể phù hợp hơn để trải nghiệm sức mạnh của các nhân vật Marvel bạn yêu thích.

MARVEL Future Fight

MARVEL Future Fight
Netmarble
4 out of 5 stars (2,97TR+ Đánh giá)

15. Genshin Impact

Mức giá: miễn phí; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Genshin Impact

Genshin Impact tới từ nhà phát triển miHoYo là cái tên rất nổi tiếng trong thời gian gần đây. Một tựa game chặt chém góc nhìn thứ ba với tạo hình các nhân vật tỉ mỉ, đẹp mắt và bóng bẩy, rất hợp gu với những game thủ là fan của anime/manga. Về cốt truyện thì Genshin Impact dựa theo bộ truyện tranh cùng tên, nó sẽ đưa bạn qua một thế giới giả tưởng với đầy rẫy những sinh vật và những cuộc phiêu lưu mới lạ.

Genshin Impact

Genshin Impact
miHoYo Limited
4.5 out of 5 stars (3,2TR+ Đánh giá)16. Way of Retribution: Awakening

Mức giá: miễn phí; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Way of Retribution: Awakening

Các nhà phê bình game đã ví tựa chặt chém này thậm chí giống như Souls, chỉ có một trở ngại duy nhất là dung lượng của nó hơi nặng.

Way of Retribution: Awakening đi kèm với tùy chỉnh nhân vật và các trận chiến diễn ra hoành tráng. Bạn cần phải luôn cảnh giác vì kẻ thù rất nguy hiểm, bạn phải sử dụng mọi khả năng và kỹ năng có sẵn để đánh bại kẻ thù. Thật không may, tựa game này vẫn chưa hỗ trợ bộ điều khiển vật lý bên ngoài, nhưng các nhà phát triển đang cố gắng làm việc để biến điều này thành hiện thực trong các bản cập nhật sắp tới.

Way of Retribution: Awakening

Way of Retribution: Awakening
Lib
4 out of 5 stars (13,1N+ Đánh giá)

17. Pocket Rogues

Mức giá: miễn phí; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Pocket Rogues

Tựa game RPG phong cách retro này sử dụng một số yếu tố Rogue nặng nhất mà một tựa game có thể có. Từ các cấp độ cố định, cái chết vĩnh viễn, đến hệ thống tăng cấp, người chơi chắc chắn có thể có được những khoảng thời gian chơi game tốt nhất với Pocket Rogues.

Pocket Rogues này được ví như một kho tàng vậy, vì nó có quá nhiều lớp nhân vật và quá nhiều thứ để thử trong suốt quá trình chơi game.

Pocket Rogues

Pocket Rogues
EtherGaming
4.5 out of 5 stars (54,9N+ Đánh giá)

18. Postknight

Mức giá: miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Postknight

Postknight – một tựa game đơn giản nhất trong số tất cả các tựa game chặt chém, rất phù hợp nếu bạn chỉ muốn chơi giết thời gian mà không nhất thiết phải thực hiện bất kỳ điều gì phức tạp.

Đến với Postknight, bạn sẽ theo chân một nhân vật đưa thư từ điểm A đến điểm B. Giữ đúng các yếu tố cơ bản của tựa game thể loại chặt chém, người anh hùng phải đối mặt với những kẻ xấu trên đường đi. Hãy giúp người đưa thư của bạn vượt qua các màn chơi, lên cấp và đạt được các kỹ năng mới trong quá trình này.

Postknight

Postknight
Kurechii
5 out of 5 stars (389,1N+ Đánh giá)

19. Brawlhalla

Mức giá: miễn phí; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Brawlhalla

Brawlhalla là một tựa game “chém hạ tất cả” tới từ Ubisoft, nó khá giống với Super Smash Bros. Bạn sẽ chiến đấu ở một đồ họa 2D màn hình ngang, hãy hạ gục mọi đối thủ và tiễn chúng ra khỏi trận đấu. Tựa game này bao gồm tới 50 anh hùng, nhiều phong cách chơi và một số cơ chế rất thỏa mãn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi chế độ 1v1, 2v2, 1v3 hoặc chế độ tự do cho tất cả với tối đa bốn người chơi. Nó cũng có một vài chế độ chơi bổ sung để giữ cho mọi thứ trở nên thú vị.

Tóm lại, đây chắc chắn là một lựa chọn rất tốt trong danh sách game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone của chúng tôi.

Brawlhalla

Brawlhalla
Ubisoft Entertainment
4 out of 5 stars (222,4N+ Đánh giá)

20. PPKP

Mức giá: miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - PPKP

PPKP là một trong những tựa game chặt chém có có các điều khiển đơn giản nhất, cũng như theo phong cách cổ điển nhất. Bạn phải vượt qua các màn chơi và đánh bại một loạt những kẻ xấu như thường lệ. Ngoài ra còn có các trận đánh trùm và một thợ máy giúp bạn nâng cấp.

Tựa game này rất đơn giản nên bạn đừng mong đợi điều gì quá sâu sắc. Tuy nhiên, hành động và nhịp độ chắc chắn là có, chừng đó là đủ cho một tựa game thú vị.

PPKP

PPKP
toshihiro_app
5 out of 5 stars (79,9N+ Đánh giá)21. Grimvalor

Mức giá: miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Grimvalor

Grimvalor là tựa game chặt chém mang đầy tính thử thách, với các cuộc chiến có tốc độ nhanh trong một thế giới giả tưởng đen tối. Bạn sẽ điều khiển một chiến binh đơn độc trong nhiệm vụ khôi phục vương quốc đã bị kẻ xấu hủy hoại. Hãy bắt tay ngay vào một cuộc hành trình qua những cảnh quan và ngục tối huyền bí nhất!

Grimvalor

Grimvalor
Direlight
5 out of 5 stars (75,1N+ Đánh giá)

B. Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone (Trả phí)

22. Hero Siege: Pocket Edition

Mức giá: từ 9,99$; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Hero Siege: Pocket Edition

Hãy là một kẻ liều mạng và ngăn chặn quỷ Satan xâm chiếm thế giới! Hero Siege: Pocket Edition có lối chơi ấn tượng cùng với đồ họa ổn cho một tựa game hành động 2D. Tương tự như các tựa game chặt chém khác, lối chơi của nó bao gồm việc đánh bại một đám đông kẻ thù trên đường để giành chiến thắng.

Ban đầu, tựa game này chỉ có sẵn ở chế độ chơi một người, nhưng nó đã dần trở nên phổ biến hơn rất nhiều ngay sau khi giới thiệu chế độ co-op nhiều người chơi, nơi tối đa bốn người có thể thưởng thức các trận chiến hoành tráng cùng nhau.

Hero Siege: Pocket Edition

Hero Siege: Pocket Edition
Panic Art Studios
4 out of 5 stars (5,8N+ Đánh giá)

23. Evertale

Mức giá: từ 0,99$; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Evertale

Evertale sẽ đưa bạn đến với những cuộc phiêu lưu hấp dẫn, nhưng tuyệt vời hơn, sát cánh cùng bạn là những nhân vật được tạo hình rất gợi cảm theo phong cách Nhật Bản.

Evertale tuân theo một cốt truyện chặt chẽ, và tựa game này cũng sử dụng các yếu tố RPG chiến thuật theo lượt cổ điển, điều này chắc chắn sẽ làm cho nó trở nên thú vị hơn. Tuy nhiên, chỉ có một điều đáng tiếc là tựa game này chưa hỗ trợ tùy chọn chơi PvP online.

Evertale

Evertale
ZigZaGame Inc.
4.5 out of 5 stars (401,8N+ Đánh giá)

24. Dead Cells

Mức giá: từ 8,99$; có mua hàng trong ứng dụng.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - Dead Cells

Dead Cells là một tựa game chặt chém xuất sắc cho cả điện thoại Android và iPhone. Sẽ có nhiều sự chết chóc, nhiều loại vũ khí, hàng tấn địa điểm và những bí mật đang cần bạn khám phá. Tuy có giá hơi đắt, nhưng điều đó là hoàn toàn xứng đáng với những trải nghiệm tuyệt vời mà nó mang lại.

Dead Cells

Dead Cells
Playdigious
5 out of 5 stars (48,6N+ Đánh giá)

25. ICEY

Mức giá: từ 2,99$.

Game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone - ICEY

ICEY là một tựa game chặt chém phong cách hiện đại hơn một chút. Nó có đồ họa tốt, điều khiển mượt mà và lối chơi hay,  cùng với đó là một cốt truyện độc đáo nữa. Người kể chuyện luôn cố gắng đánh lừa bạn và khiến bạn làm những điều sai trái. Tựa game này cũng có tốc độ nhanh, cơ chế chiến đấu thực sự thú vị, đánh trùm khủng và nhiều hơn thế nữa.

Chúng tôi cũng khá đồng tình với mức giá 2,99$, và bạn chỉ cần thanh toán một lần duy nhất để trải nghiệm tất cả một cách trọn vẹn.

ICEY

ICEY
X.D. Network
4.5 out of 5 stars (8,1N+ Đánh giá)
Ghi chú: Nếu bạn cảm thấy chơi game chặt chém trên điện thoại màn hình cảm ứng chưa thực sự thỏa mãn, chúng tôi cũng có sẵn bài viết Top 14 tựa game chặt chém hay nhất cho PC/Console [2022] để bạn tham khảo thêm.


Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Top 25 tựa game chặt chém hay nhất cho điện thoại Android/iPhone [2022]“, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày tốt lành !!!

5/5 - (3 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại Bình luận