Home Thủ Thuật Game Top 25 tựa game co-op hay nhất trên điện thoại iPhone/Android [2022]

Top 25 tựa game co-op hay nhất trên điện thoại iPhone/Android [2022]

by Hoàng TrầnNếu bạn đã cảm thấy quá căng thẳng với các tựa game mang tính cạnh tranh cao, vậy thì ngay sau đây, bạn có thể đổi gió với danh sách 25 game co-op hay nhất trên điện thoại iPhone/Android trong năm 2022 (bao gồm cả miễn phí và trả phí). Thực sự sẽ là những giây phút rất vui vẻ khi được sát cánh với bạn bè, để rồi cùng nhau giành được chiến thắng sau cùng.

Top 25 tựa game co-op hay nhất trên điện thoại iPhone/Android [2022]

A. Game co-op hay nhất trên điện thoại iPhone/Android (Miễn phí)

1. Soul Knight

Miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - Soul Knight

Soul Knight là một tựa game bắn súng mượt mà, có chủ đề về địa ngục giả tưởng. Bạn có thể chơi như một knight, rogue, wizard, hoặc thief ở chế độ nhìn từ trên xuống, trong khi cố gắng hết sức để hạ gục mọi thứ đang di chuyển. Hàng tấn vũ khí và nâng cấp nằm rải rác trong các cấp độ được tạo ngẫu nhiên của tựa game, cùng với các NPC có thể được tuyển dụng để hỗ trợ một chút.

Tất nhiên, bạn cũng có thể lập nhóm co-op với tối đa ba người chơi để bắn hạ hết tất cả.

Soul Knight

Soul Knight
ChillyRoom
4.5 out of 5 stars (1,5TR+ Đánh giá)


Ghi chú: Để đưa tới thông tin một cách chính xác nhất, trong toàn bộ danh sách các tựa game co-op hay nhất trên điện thoại này, chúng tôi sẽ lấy tổng số lượt đánh giá trên cả hai cửa hàng ứng dụng là App Store và Google Play.


2. Among Us

Miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - Among Us

Among Us là một tựa game co-op đã bỗng nhiên trở nên cực kỳ nổi tiếng trong năm 2020, vì vậy nó có lẽ không cần chúng tôi giới thiệu nhiều nữa. Nhiều người chơi đã nhận ra rằng đây là một tựa game thú vị, rất phù hợp để chơi cùng với cả nhóm bạn vì nó hỗ trợ tới tối đa 10 người chơi cùng một lúc cho mỗi trận đấu, nơi mọi người chơi hợp tác để đối đầu với vài kẻ phá đám trà trộn vào.

Nói chung, nếu bạn thích các tựa game co-op nhiều người, và bạn có một nhóm bạn cũng thích những thứ tương tự như vậy, vậy thì Among Us thực sự sẽ mang lại rất nhiều niềm vui.

Among Us

Among Us
Innersloth LLC
4 out of 5 stars (12,6TR+ Đánh giá)

3. Sky: Children of the Light

Miễn phí; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - Sky: Children of the Light

Sky: Children of the Light là một tựa game khám phá thế giới góc nhìn thứ ba. Nhờ tính năng nhiều người chơi co-op của tựa game này, bạn có thể khám phá bảy cấp độ với một hoặc hai người bạn dễ dàng hơn.

Hiện tại, Sky: Children of the Light là bản phát hành miễn phí và có bao gồm các giao dịch mua trong ứng dụng, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì chúng hầu như không cần thiết để thưởng thức trọn vẹn nó. Và mặc dù đây có thể là một tựa game đòi hỏi nhiều yêu cầu, nhưng bạn vẫn có thể chơi trên một chiếc điện thoại cấu hình tầm trung nhờ vào một loạt các cải tiến về hiệu suất đã được phát hành vào năm 2020.

Sky: Children of the Light

Sky: Children of the Light
thatgamecompany inc
5 out of 5 stars (811,2N+ Đánh giá)

4. DUAL!

Miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - DUAL!

DUAL là một tựa game bắn súng không gian có đồ họa rất cổ điển, nhưng sẽ được bù lại bởi lối chơi thú vị. Hai đối thủ có thể đối đầu trực tiếp thông qua hai chiếc điện thoại khác nhau, hoặc họ có thể lựa chọn co-op với nhau trong một chế độ riêng biệt, để cùng nhau hạ gục nhiều kẻ thù trong tựa game. Điều thú vị là sân chơi mở rộng trên cả hai điện thoại, vì vậy các người chơi sẽ phải sát lại gần nhau để có trải nghiệm đầy đủ nhất.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng chế độ co-op cục bộ – nơi cả hai người chơi đều có thể bắn người ngoài hành tinh xâm lược được mở khóa thông qua mua hàng trong ứng dụng với giá 3$.

DUAL!

DUAL!
Seabaa
3.5 out of 5 stars (147,3N+ Đánh giá)

5. Dragalia Lost

Miễn phí; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - Dragalia Lost

Dragalia Lost – cái tên khá nổi tiếng tới từ Nintendo, nó là một tựa game nhập vai hành động có thể co-op, với trọng tâm là cơ chế thu thập. Nó cũng chứa một số bản nhạc rất hay, và lối chơi thì cũng không tệ. Hành trình nâng từ cấp độ này sang cấp độ lớn hơn bằng cách đánh bại các nhóm kẻ thù, sau đó tham gia cuộc chiến với các con trùm khổng lồ, là công thức mà nhiều người hâm mộ gacha đã quen thuộc.

Dragalia Lost

Dragalia Lost
Nintendo Co., Ltd.
4.5 out of 5 stars (168,6N+ Đánh giá)6. Battle of Polytopia

Miễn phí; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - Battle of Polytopia

Battle of Polytopia là một trong những tựa game chiến lược theo lượt có lối chơi hay, và đồ họa đặc biệt của nó thực sự mang lại cho người chơi một cái nhìn độc đáo. Tất cả các bản đồ đều được tạo tự động, cho phép chơi lại vô tận và phần lớn có thể được chơi miễn phí.

Thực sự, nhược điểm duy nhất của bản phát hành này là tính năng co-op bị khóa, nhưng giao dịch mua hàng trong ứng dụng sẽ mở khóa toàn bộ tựa game.

Battle of Polytopia

Battle of Polytopia
Midjiwan AB
4 out of 5 stars (209,2N+ Đánh giá)

7. Mystera Legacy – MMORPG Sandbox

Hoàn toàn miễn phí;

Game co-op hay trên điện thoại - Mystera Legacy

Mystera Legacy mặc dù ra mắt đã từ lâu, nhưng hiện nó vẫn còn hoạt động. Đây là một tựa game MMORPG 2D, và giống như bất kỳ tựa game MMO nào, bạn có thể tham gia co-op cùng một vài người bạn để trải nghiệm những ngày trôi qua.

Điều đặc biệt về bản phát hành này mà chúng tôi đánh giá cao là nó hoàn toàn miễn phí, không có mua hàng trong ứng dụng, mọi người đều có thể dễ dàng tham gia. Vì vậy Mystera Legacy vẫn đáng dể trải nghiệm, mặc dù đồ họa có thể không gây được nhiều ấn tượng.

Mystera Legacy - MMORPG Sandbox

Mystera Legacy – MMORPG Sandbox
JVH: MMO Sandbox Games
4 out of 5 stars (4,9N+ Đánh giá)

8. EVE Echoes

Miễn phí; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - EVE Echoes

EVE Echoes là một tựa game MMO khá phổ biến trên Google Play và App Store, bạn có thể tham gia cùng với một vài người bạn để hợp tác hướng tới mục tiêu chung.

Chắc chắn, đây không thể là bản sao 1:1 của phiên bản EVE gốc trên PC, nhưng đó vẫn là một điều tốt vì giờ đây bạn đã có thể chơi ngay trên giao diện màn hình cảm ứng. Nói chung, nếu bạn đang muốn tìm một tựa game MMO nhập vai trên điện thoại iPhone/Android mà cung cấp được trải nghiệm co-op tương tự như trên PC, vậy thì EVE Echoes là một trong số ít lựa chọn thực sự mang lại những gì bạn mong muốn.

EVE Echoes

EVE Echoes
NetEase Games
4 out of 5 stars (52,5N+ Đánh giá)

9. Spaceteam

Miễn phí; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - Spaceteam

Tựa game Spaceteam đã cố gắng tái hiện lại các trận chiến không gian điên cuồng trong các chương trình khoa học viễn tưởng yêu thích trên TV của bạn. Một người chơi sẽ được bấm các nút xoay và chuyển đổi theo lệnh của đối tác hoặc một nhóm bạn của mình.

Đây là một tựa game co-op theo nhóm nhỏ tuyệt vời, có phong cách tương tự như Keep Talking and Nobody Explodes, nhưng tất nhiên, Spaceteam đã ra mắt từ năm 2013 trên điện thoại iPhone và Android. Ngược lại, tựa game thực tế ảo Keep Talking and Nobody Explodes chỉ được cập nhật để hỗ trợ màn hình cảm ứng vào năm 2019.

Spaceteam

Spaceteam
Henry Smith Inc.
4 out of 5 stars (66,9N+ Đánh giá)

10. BombSquad

Miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - BombSquad

BombSquad là một tựa game dạng tự do theo công thức Bomberman, và nó rất tập trung vào xây dựng chế độ nhiều người chơi. Bạn có thể chơi BombSquad trên điện thoại hoặc máy tính bảng, nhưng lý tưởng nhất là xuất màn hình ra TV thật lớn. Sau đó, tối đa tám người chơi có thể kết nối với thiết bị trung tâm bằng bộ điều khiển bluetooth, hoặc những ứng dụng bộ điều khiển bổ trợ miễn phí.

Mặc dù tựa game này chủ yếu tập trung vào lối chơi PvP để mọi người tranh tài với nhau, nhưng vẫn có một chế độ co-op riêng cho những người chơi muốn lập nhóm để chiến đấu với một loạt các bot.

BombSquad

BombSquad
Eric Froemling
4 out of 5 stars (948,3N+ Đánh giá)11. The Greedy Cave 2: Time Gate

Miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - The Greedy Cave 2: Time Gate

The Greedy Cave 2 là một tựa game nhập vai hành động miễn phí, dựa theo phong cách roguelike. Tất nhiên, nó có hỗ trợ co-op. Điều này có nghĩa là bạn có thể lập nhóm với bạn bè hoặc các đối tác của mình để khám phá nhiều ngục tối trong tựa game. Mỗi hầm ngục đều được tạo ra ngẫu nhiên và có một vài trận đánh trùm sẽ khiến mọi thứ trở nên rất thú vị.

The Greedy Cave 2: Time Gate

The Greedy Cave 2: Time Gate
Avalon-Games
4.5 out of 5 stars (21,1N+ Đánh giá)

12. SHADOWGUN LEGENDS

Miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - SHADOWGUN LEGENDS

Shadowgun Legends là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, được xây dựng tập trung vào lối chơi PvP và co-op. Nó có lối chơi chơi giống như một phiên bản di động của Destiny, nhờ vào việc bao gồm một trung tâm để tập hợp nhóm, cũng như một loạt các nhiệm vụ co-op và nội dung PvP.

Shadowgun Legends là bản phát hành miễn phí, vậy nên chắc chắn là vẫn có mua hàng trong ứng dụng, nhưng bạn có thể yên tâm vì phần lớn các vật phẩm trong tựa game chỉ là để làm đẹp, điều này làm cho nó trở thành một trong những tựa game FPS tốt nhất trên App Store và Google Play. Mặc dù chúng tôi không thể nói rằng thể loại FPS co-op sẽ khiến mọi người phải quan tâm, nhưng chúng tôi vẫn muốn nói rằng đây là một tựa game thú vị để chơi với bạn bè.

Shadowgun Legends: Online FPS

Shadowgun Legends: Online FPS
MADFINGER Games
4 out of 5 stars (417,8N+ Đánh giá)

13. Blackmoor 2: Action Platformer

Miễn phí; chứa quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - Blackmoor 2

Blackmoor 2 là một tựa game arcade bao gồm các trận chiến co-op online trong thời gian thực, hỗ trợ tối đa bốn người chơi cùng một lúc.

Blackmoor 2 mang đến sự kết hợp độc đáo giữa nền tảng co-op và xây dựng nơi hầm ngục, ngoài ra cũng có chế độ cốt truyện dành cho những người thích tự khám phá một mình. Trên hết, tiền tệ ở trong game có thể kiếm khá dễ dàng, vì vậy có thể nói toàn bộ tựa game này bạn có thể trải nghiệm hoàn toàn miễn phí, mặc dù nếu bạn muốn hỗ trợ các nhà phát triển, bạn có thể vung tiền mua hàng trong ứng dụng để nâng cấp lên phiên bản cao cấp.

Blackmoor 2: Action Platformer

Blackmoor 2: Action Platformer
Four Fats Limited
4 out of 5 stars (39,2N+ Đánh giá)

B. Game co-op hay nhất trên điện thoại iPhone/Android (Trả phí)

14. Death Squared

Mức giá: từ 3,99$; không quảng cáo; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - Death Squared

Death Squared của SMG Studio là một tựa game giải đố hài hước và thú vị xoay quanh sự phối hợp, hợp tác và những vụ nổ khổng lồ. Nếu muốn bạn vẫn có thể chơi solo, nhưng việc co-op với một người chơi khác để giải quyết song song tám mươi câu đố sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn rất nhiều.

Thậm chí còn tuyệt vời hơn, những bộ điều khiển bluetooth vật lý được tựa game này hỗ trợ, vì vậy nếu bạn và đối tác không phải là những người thích chơi game trên màn hình cảm ứng, thì có sẵn ngay một tùy chọn điều khiển riêng biệt xúc giác hơn.

Death Squared

Death Squared
SMG Studio
4 out of 5 stars (628+ Đánh giá)

15. Terraria

Mức giá: Mức giá: từ 4,99$.

Game co-op hay trên điện thoại - Terraria

Giống như Minecraft, Terraria cũng quá nổi tiếng nên không không cần phải giới thiệu nhiều. Mới đây, một bản cập nhật hoành tráng mang đến rất nhiều tính năng mới, chẳng hạn như điều khiển trên màn hình cảm ứng được làm lại, 800 vật phẩm mới, chế độ chuyên gia và quần xã sinh vật mới.

Và một lần nữa, giống như Minecraft, co-op trong mạng LAN được Terraria hỗ trợ, điều này giúp nó trở thành tựa game rất đáng để chơi nếu như bạn đang tìm kiếm lối một lối chơi co-op thú vị.

Terraria

Terraria
505 Games Srl
5 out of 5 stars (384,2N+ Đánh giá)16. XenoShyft

Mức giá: từ 4,99$; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - XenoShyft

XenoShyft là một tựa game đấu thẻ bài kỹ thuật số chuyển thể từ Asmodee Digital. Và chúng tôi XenoShyft vào danh sách các tựa game co-op hay nhất trên điện thoại này bởi lối chơi của nó tập trung vào sự phối hợp và lập kế hoạch chiến lược.

Mặc dù bạn vẫn có thể chơi tựa game này một mình, nhưng nó thực sự sẽ tỏa sáng khi bạn chơi với những người khác. Về cơ bản, đây là một tựa game dựa trên thẻ bài dành cho 1 đến 4 người chơi và nó có nhiều thử thách khó khăn, đó là lý do tại sao hợp tác là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề.

XenoShyft

XenoShyft
Asmodee Digital
4 out of 5 stars (343+ Đánh giá)

17. Bloons TD 6

Mức giá: từ 4,99$; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - Bloons TD 6

Thương hiệu game thủ thành (tower defense) Bloons TD đã gặt hái được khá nhiều thành công, và may mắn thay, nhà phát triển Ninja Kiwi đã không đánh mất dấu ấn của nó, bởi vì Bloons TD 6 cũng tuyệt vời như các phần game trước đó trong series.

Mặc dù chắc chắn bạn sẽ phải trả trước số tiền mua Bloons TD 6, và cũng có rất nhiều giao dịch mua trong ứng dụng, nhưng chúng tôi phải nói rằng tính năng co-op mới được thêm vào của tựa game này khiến nó hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Tóm lại, nếu bạn cố gắng tìm kiếm một tựa game thủ thành co-op thú vị, Bloons TD 6 hiện là mốt trong những lựa chọn tốt nhất.

Bloons TD 6

Bloons TD 6
ninja kiwi
5 out of 5 stars (461,2N+ Đánh giá)

18. Keep Talking and Nobody Explodes

Mức giá: từ 9,99$.

Game co-op hay trên điện thoại - Keep Talking and Nobody Explodes

Bạn có cảm thấy căng thẳng đến nghẹt thở trước những cảnh đặt bom khủng bố trong phim hành động không? Giờ đây tất cả điều đó đã được dựng thành một tựa game hoàn chỉnh có tên là Keep Talking and Nobody Explodes. Mặc dù trước đây nó chỉ hỗ trợ trên thiết bị thực tế ảo Daydream, nhưng cập nhật mới đây cũng đã hỗ trợ điện thoại cảm ứng, có nghĩa là mọi người đều có thể tham gia vào cuộc chơi một cách dễ dàng.

Tương tự như tựa game Spaceteam, một người chơi sẽ phải hợp tác với ít nhất một người chơi khác, để người đọc hướng dẫn gỡ bom có thể chuyển tiếp thông qua lời nói cho người được giao nhiệm vụ gỡ bom. Về cơ bản, đây là một tựa game co-op cục bộ hỗ trợ hai người chơi trở lên và nó có lối chơi rất thú vị. Nó vừa mang đến cảm giác hồi hộp mỗi khi quả bom chỉ còn cách vài giây là phát nổ, nhưng bên cạnh đó cũng không hề thiếu đi những tiếng cười vui vẻ khi mọi người cùng nhau cố gắng để gỡ được quả bom thành công.

Keep Talking and Nobody Explodes

Keep Talking and Nobody Explodes
Steel Crate Games, Inc.
5 out of 5 stars (580+ Đánh giá)

19. Sentinels of the Multiverse

Mức giá: từ 6,99$; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - Sentinels of the Multiverse

Sentinels of the Multiverse là một tựa game thu thập và đấu thẻ bài theo lượt, được lấy cảm hứng từ vũ trụ siêu anh hùng – một chủ đề đang cực kỳ hot trên màn ảnh rộng trong những năm gần đây.

Bộ bài của bạn sẽ được tạo thành từ một đội các người tốt và siêu anh hùng, bạn sẽ cần tận dụng các sức mạnh khác nhau của họ để tiêu diệt những kẻ phản diện khó chịu trong trò chơi. Tính năng co-op được hỗ trợ cho tối đa 4 người chơi và mỗi người chơi có thể mang theo bộ bài của riêng mình, điều này sẽ cho phép mọi người thực hiện nhiều chiến lược khác nhau với tư cách là một đội.

Sentinels of the Multiverse

Sentinels of the Multiverse
Handelabra Games
4 out of 5 stars (1,6N+ Đánh giá)20. Hero Siege: Pocket Edition

Mức giá: từ 9,99$; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - Hero Siege: Pocket Edition

Hero Siege là tựa game bao gồm đồ họa 2D, cho phép bạn hành động, chặt chém và tung skill một cách điên cuồng. Rất may, tựa game này có hỗ trợ cả bộ điều khiển vật lý cho những người chơi thích điều khiển bằng xúc giác khi giết quái vật. Nó cũng hỗ trợ cả co-op chơi một người và nhiều người chơi online (tối đa bốn người), ngoài ra còn có chế độ mở rộng ngẫu nhiên cho những ai muốn tiếp tục chơi sau khi kết thúc chiến dịch chính.

Hero Siege: Pocket Edition

Hero Siege: Pocket Edition
Panic Art Studios
3.5 out of 5 stars (5,9N+ Đánh giá)

21. Minecraft

Mức giá: từ 7,49$; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - Minecraft

Đối với tựa game Minecraft thì chắc chúng tối không phải giới thiệu nhiều nữa, bởi nó đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới rồi. Một tựa game sinh tồn có rất nhiều cơ chế xây dựng, và tất nhiên, bạn có thể chơi với một đối tác thông qua kết nối mạng LAN cục bộ, hoặc thậm chí tham gia vào một máy chủ online bằng cách kết nối thông qua địa chỉ IP.

Phần lớn, Minecraft liên quan đến việc xây dựng tù các hộp hình khối, vì vậy bạn có thể tự do làm theo ý mình và thỏa sức sáng tạo, cho dù bạn muốn chuyển sang chế độ Survival hay đi sâu vào chế độ Creative.

Minecraft

Minecraft
Mojang
4.5 out of 5 stars (4,9TR+ Đánh giá)

22. Human: Fall Flat

Mức giá: từ 4,99$.

Game co-op hay trên điện thoại - Human: Fall Flat

Human: Fall Flat là một tựa game giải đố dựa trên các điều khiển vật lý trông có thể khá kỳ quặc, nhưng đó đã là đặc trưng của tựa game này. Phiên bản gốc trên PC của nó đã được đưa lên điện thoại iPhone và Android vào năm 2020.

Mỗi câu đố trong Human: Fall Flat có nhiều lời giải, vì vậy các người chơi có thể thoải mái khám phá không giới hạn. Hiện có sẵ một chế độ solo cho những người thích chơi một mình, và cũng có một chế độ nhiều người chơi co-op online với nhau, nơi bạn có thể lập nhóm với tối đa ba người bạn, chắc chắn sẽ có rất nhiều điều thú và những tiếng cười sảng khoái đang chờ đón các bạn.

Human: Fall Flat

Human: Fall Flat
505 Games Srl
4 out of 5 stars (23,2N+ Đánh giá)

23. Crashlands

Mức giá: từ 6,99$.

Game co-op hay trên điện thoại - Crashlands

Crashlands là một tựa game sinh tồn thú vị của nhà phát triển Butterscotch Shenanigans, nó đã được cập nhật vào năm 2018 để hỗ trợ chơi co-op ngay trên điện thoại.

Bản thân Crashlands có lối chơi hơi giống với Don’t Starve, nhưng cũng mang lại cảm giác hài hước riêng, chưa kể đến chủ đề khoa học viễn tưởng mới lạ. Tính năng co-op đã được thêm vào tựa game này, cung cấp một chút gì đó khác lạ vì bạn sẽ không thể tham gia chơi với tư cách là nhân vật của chính mình, thay vào đó bạn sẽ có thể tham gia tựa game cùng bạn bè với bộ điều khiển thứ hai để phụ trách Juicebox – một robot trợ giúp.

Crashlands

Crashlands
Butterscotch Shenanigans
4.5 out of 5 stars (17,4N+ Đánh giá)

24. Portal Knights

Mức giá: từ 4,99$; có mua hàng trong ứng dụng.

Game co-op hay trên điện thoại - Portal Knights

Đối với Portal Knights, bạn có thể hình dung tới một tựa game mang phong cách giống như Minecraft, nhưng lại đi kèm với một chế độ cốt truyện.

Giờ đây, bạn vẫn có thể xây dựng tất cả các kiểu cấu trúc điên rồ nếu thực sự yêu thích việc đó, nhưng bạn cũng có thể tham gia vào một vài trận đánh trùm, hoặc chấp nhận mạo hiểm đi vào một ngục tối với đầy rẫy kẻ thù bên trong. Sự lựa chọn là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, đó là lý do tại sao tựa game này được đánh giá rất tốt trên App Store và Google Play. Và quan trọng hơn hết, tương tự như Minecraft, bạn có thể chơi co-op Portal Knights với một vài người bạn.

Portal Knights

Portal Knights
505 Games Srl
4 out of 5 stars (14,4N+ Đánh giá)

25. Battleheart 2

Mức giá: từ 3,99$.

Game co-op hay trên điện thoại - Battleheart 2

Battleheart 2 là một tựa game đánh dấu cho sự trở lại mạnh mẽ của nhà phát triển Mika Mobile. Đây là phần tiếp theo trực tiếp của phần Battleheart nổi tiếng đã ra mắt từ năm 2011, và nó vẫn kế thừa được những gì hay nhất từ bản gốc, sau đó là nâng tầm thêm một bậc nhờ hỗ trợ chế độ nhiều người chơi co-op (cho tối đa bốn người).

Hơn hết, Battleheart 2 là tựa game nhập vai trả phí cao cấp, vì vậy bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về bất kỳ giao dịch mua hàng trong ứng dụng nào sẽ phá hỏng đi tính cân bằng của game.

Battleheart 2

Battleheart 2
Mika Mobile
4 out of 5 stars (1,5N+ Đánh giá)Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Top 25 tựa game co-op hay nhất trên điện thoại iPhone/Android [2022]“, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày tốt lành !!!

4.3/5 - (7 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại Bình luận