Home Thủ Thuật Game Top 10 tựa game nấu ăn miễn phí hay nhất cho điện thoại iPhone/Android

Top 10 tựa game nấu ăn miễn phí hay nhất cho điện thoại iPhone/Android

by Hoàng TrầnBạn vừa có sở thích chơi game lại vừa có sở thích nấu ăn? Vậy không cần phải chờ đợi gì nữa, mời bạn tới ngay với Top 10 tựa game nấu ăn miễn phí hay nhất cho điện thoại iPhone/Android của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có được những phút giây thư giãn thật thoải mái.

Top 10 tựa game nấu ăn miễn phí hay nhất cho điện thoại iPhone/Android

1. Good Pizza, Great Pizza

Game nấu ăn hay nhất cho điện thoại - Good Pizza, Great Pizza

Đúng như cái tên của mình, Good Pizza, Great Pizza là một tựa game nấu ăn tập trung hoàn toàn vào món pizza. Mục tiêu của tựa game đơn giản là phát triển chuỗi nhà hàng của bạn bằng cách làm bánh pizza và phục vụ nó tới khách hàng. Ở tựa game nấu ăn này, bạn có thể sử dụng tiền kiếm được để trang trí nhà hàng, mua các topping mới cho bánh pizza hoặc nâng cấp máy làm bánh pizza của mình.

Điều kỳ lạ duy nhất của Good Pizza, Great Pizza là âm nhạc ở phần mở đầu khá kỳ quái. Có cảm giác như nó đang đưa bạn vào một tựa game kinh dị thay vì tựa game mô phỏng nấu ăn.

Good Pizza, Great Pizza

Good Pizza, Great Pizza
TapBlaze
4.5 out of 5 stars (1,1TR+ Đánh giá)

2. Diner DASH Adventures

Game nấu ăn hay nhất cho điện thoại - Diner DASH Adventures

Một tựa game nấu ăn được nhiều người chơi đánh giá tốt khác là Diner DASH Adventures, bạn sẽ phải vực dậy một nhà hàng vô chủ và biến nó thành một địa điểm kinh doanh phát đạt. Tựa game này tập trung vào các nhiệm vụ có giới hạn bằng thời gian, và bạn có thể học cách quản lý tài chính hợp lý để nâng cấp cho nhà hàng của mình.

Không như một tựa game nấu ăn đơn thuần, Diner DASH Adventures tập trung khá nhiều vào việc xây dựng cốt truyện. Vì miễn phí nên tựa game cũng có phần mua hàng trong ứng dụng và quảng cáo, nhưng nói chung chúng chỉ xuất hiện ở mức độ thấp nên không ảnh hưởng tới trải nghiệm của bạn nhiều lắm.

Diner DASH Adventures

Diner DASH Adventures
Glu Games Inc
4.5 out of 5 stars (150,8N+ Đánh giá)3. Cooking City

Game nấu ăn hay nhất cho điện thoại - Cooking City

Cooking City là một tựa game nấu ăn vui nhộn với giao diện đầy màu sắc và tươi sáng, cùng với lối chơi rất dễ dàng để mọi người có thể tiếp cận.

Thay vì quản lý một nhà hàng như bạn làm trong Good Pizza, Great Pizzz, Cooking City tập trung vào việc hoàn thành các combo đồ ăn dựa trên thời gian. Bạn đưa các combo này cho khách hàng của mình càng nhanh, họ sẽ càng hạnh phúc và lợi nhuận tổng thể của bạn sẽ càng cao.

Cooking City - Cooking Games

Cooking City – Cooking Games
MAGIC SEVEN
4.5 out of 5 stars (460,5N+ Đánh giá)

4. Cooking Craze

Game nấu ăn hay nhất cho điện thoại - Cooking Craze

Cooking Craze có giao diện đồ họa khá tương đồng với Cooking City. Chúng đều là những tựa game quản lý nhà hàng tươi sáng và mang đây màu sắc. Và ở Cooking Craze cũng vậy, mục tiêu của bạn vẫn là hoàn thành các combo đồ ăn cho khách hàng.

Chúng tôi chỉ có một chút phàn nàn nhỏ là Cooking Craze có giao diện nhìn kém trực quan hơn Cooking City. Và bạn cũng sẽ phải gặp nhiều quảng cáo hơn với tựa game này.

Cooking Craze: Restaurant Game

Cooking Craze: Restaurant Game
Big Fish Games
4.5 out of 5 stars (661,6N+ Đánh giá)5. Cooking Fever

Game nấu ăn hay nhất cho điện thoại - Cooking Fever

Cooking Fever là một cái tên cực kỳ nổi tiếng trong thể loại game nấu ăn. Mục tiêu của bạn là hoàn thành các món ăn trong giới hạn thời gian cho phép. Tuy nhiên không giống như những tựa game nấu ăn khác, lối chơi của Cooking Fever phức tạp hơn vì bạn sẽ phải thực hiện từng bước, từng bước nhỏ nhất cho món ăn của mình.

Chúng tôi thực sự thích tựa game này, bởi nó sẽ dành nhiều thời gian giải thích chi tiết các bước thao tác, cũng như hướng dẫn quá trình tạo ra thành các combo.

Cooking Fever: Restaurant Game

Cooking Fever: Restaurant Game
Nordcurrent
4.5 out of 5 stars (4,9TR+ Đánh giá)

6. Perfect Slices

Game nấu ăn hay nhất cho điện thoại - Perfect Slices

Perfect Slices là một tựa game rất thú vị, nhưng chúng tôi cũng có nhiều cảm xúc lẫn lộn về nó.

Về cơ bản, Perfect Slices là tựa game có lối chơi đơn giản với mục tiêu chính là cắt rau củ quả càng nhanh càng tốt. Cùng với đó bạn cũng cần phải để ý để tránh những vật thể khác trà trộn vào, nếu không chúng có thể làm gãy mất con dao của bạn.

Vào cuối mỗi cấp độ, bạn có thể mua các vật phẩm mới để nâng cấp con dao của mình, hoặc mua các loại rau củ quả mới bằng số tiền bạn kiếm được. Đây là một tựa game tươi sáng, vui nhộn, dễ dàng và là lựa chọn rất tốt để giải trí trước khi bạn đi ngủ.

Còn về phần nhược điểm? Nó tràn ngập trong quảng cáo, đến mức bạn phải cảm thấy khó chịu. Thật đáng tiếc với điều này, vì thực sự Perfect Slices rất thú vị. Nhưng rất may là bạn hoàn toàn có thể xóa hoàn toàn quảng cáo bằng cách mua hàng trong ứng dụng với mức giá 3$.

Perfect Slices

Perfect Slices
SayGames Ltd
4 out of 5 stars (480,8N+ Đánh giá)7. Restaurant Story

Game nấu ăn hay nhất cho điện thoại - Restaurant Story

Restaurant Story là một trong những tựa game yêu thích của chúng tôi trong thể loại game nấu ăn trên điện thoại. Nó có một phần tiếp theo, là Restaurant Story 2, nhưng sau khi chơi qua cả hai phần thì chúng tôi nhận thấy phần đầu tiên thú vị hơn.

Restaurant Story là tựa game nấu ăn có thể nói là thuần túy duy nhất trong danh sách. Nơi bạn cần thực sự thiết kế mọi thứ trong nhà hàng của mình từ thuở ban đầu. Điều này bao gồm gạch lát sàn, lò nướng đến các công thức nấu ăn,…

Restaurant Story

Restaurant Story
Storm8 Studios
4 out of 5 stars (466,8N+ Đánh giá)

8. Slices

Game nấu ăn hay nhất cho điện thoại - Slices

Slices là một tựa game khác liên quan đến chủ đề nấu ăn, nhưng nó hơi khác so với các tựa game phía trên vì có lối chơi theo hướng giải đố.

Slices khá dễ chơi và dễ hiểu. Và chắc chắn bạn cũng sẽ phải ngạc nhiên vì sự thư giãn và hấp dẫn của nó. Tuy nhiên nhược điểm vẫn là chứa khá nhiều quảng cáo, mặc dù vậy bạn có thể xóa chúng với giá vài đô la.

Slices

Slices
Good Job Games
4.5 out of 5 stars (540,8N+ Đánh giá)9. i Peel Good

Game nấu ăn hay nhất cho điện thoại - i Peel Good

i Peel Good là một tựa game siêu đơn giản dành cho những người thích bóc trái cây. Bạn không nghe nhầm đâu, đó là tất cả những gì tựa game này có. Mục tiêu của bạn là sẽ phải bóc vỏ tất cả loại rau củ, trái cây,… Các lát vỏ càng dài, bạn càng nhận được nhiều điểm.

Nói chung, i Peel Good là tựa game nhẹ nhàng, rất phù hợp để thư giãn trong vài phút giải lao.

i Peel Good

i Peel Good
Lion Studios
4 out of 5 stars (202,8N+ Đánh giá)

10. Sandwich!

Game nấu ăn hay nhất cho điện thoại - Sandwich!

Cái tên cuối cùng trong danh sách các tựa game nấu ăn hay nhất cho điên thoại của chúng tôi là Sandwich! Mục tiêu của bạn tuy chỉ đơn giản là tạo ra những chiếc bánh sandwich và ăn chúng, nhưng rồi bạn sẽ nhận thấy đây là một tựa game cực kỳ thú vị.

Sandwich!

Sandwich!
Popcore Games
4 out of 5 stars (268,2N+ Đánh giá)Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Top 10 tựa game nấu ăn miễn phí hay nhất cho điện thoại iPhone/Android“, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày tốt lành !!!

5/5 - (2 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại Bình luận