Home Thủ Thuật Game Top 10 game thủ thành (tower defense) hay nhất trên Android/iOS [2022]

Top 10 game thủ thành (tower defense) hay nhất trên Android/iOS [2022]

by Hoàng TrầnThủ thành (tower defense) là một trong những thể loại game thực sự thu hút được rất nhiều người chơi trên các thiết bị di động. Lý do lớn nhất là chúng hầu như chỉ yêu cầu các thao tác điều khiển chạm đơn giản, vì vậy rất phù hợp với màn hình cảm ứng. Và không làm mất thêm thời gian của bạn nữa, hãy đến ngay với danh sách 10 tựa game thủ thành (tower defense) hay nhất trên Android/iOS trong năm 2022 mà chúng tôi đã tổng hợp được.

Top 10 game thủ thành (tower defense) hay nhất trên Android/iOS [2022]

1. Bloons TD 6

Game thủ thành (tower defense) hay nhất trên Android/iOS - Bloons TD 6

Với thiết kế đồ họa hoạt hình ngộ nghĩnh đặc trưng, loạt game thể loại thủ thành (tower defense) có tên Bloons TD đã trở nên cực kỳ phổ biến và thành công trên các thiết bị di dộng Android/iOS. Phần mới nhất, và theo chúng tôi là hay nhất có tên Bloons TD 6 – nó có tới 20 bản đồ, 19 loại tháp phòng thủ, hàng tấn các nâng cấp, nhiều chế độ chơi mới và hơn thế nữa.

Tất nhiên, các phần trước của loạt game Bloons TD cũng có sức hấp dẫn riêng của chúng và số ít trong đó vẫn nhận được các bản cập nhật.

Bloons TD 6

Bloons TD 6
ninja kiwi
5 out of 5 stars (461,2N+ Đánh giá)

2. Iron Marines

Game thủ thành (tower defense) hay nhất trên Android/iOS - Iron Marines

Iron Marines là tựa game thủ thành (tower defense) mới nhất đến từ Ironhide Game Studio – đã quá nổi tiếng và thành công với thương hiệu Kingdom Rush của họ. Tuy nhiên, Iron Marines thực sự được đổi mới rất nhiều điều, ngoài việc xây dựng các tháp phòng thủ như lối chơi cổ điển, bạn còn có thể kết hợp điều khiển nhiều các đơn vị quân lính khác nhau di chuyển và chiến đấu thoải mái trên bản đồ.

Iron Marines có 14 chiến dịch khó khăn chờ bạn vượt qua, 10 nhiệm vụ đặc biệt bổ sung và Impossible Mode để tăng thêm tính thử thách. Ngoài ra, còn có một loạt các anh hùng, các đơn vị quân, các tháp phòng thủ có thể dần dần được mở khóa và nâng cấp.

Iron Marines

Iron Marines: RTS Offline
Ironhide Games
5 out of 5 stars (90,2N+ Đánh giá)3. Kingdom Rush

Game thủ thành (tower defense) hay nhất trên Android/iOS - Kingdom Rush Vengeance

Giờ tất nhiên là phải tới lượt Kingdom Rush rồi, đây là loạt game thủ thành (tower defense) rất hay đến từ Ironhide Game Studio, chúng tôi đánh giá loạt game này cao nhất và đáng để chơi nhất trong cả danh sách này. Tuy lối chơi của Kingdom Rush khá cổ điển, nhưng nếu bạn tìm kiếm trên các Cửa hàng ứng dụng sẽ luôn thấy hàng tá các tựa game khác nhái theo giống phải tới 99%.

Loạt game Kingdom Rush đã ra được ra mắt tổng cộng bốn phần, bao gồm Kingdom Rush, Kingdom Rush Frontiers, Kingdom Rush Origins, và phần mới nhất Kingdom Rush Vengeance. Tất cả chúng đều có lối chơi tương tự nhau, nhưng sẽ đổi mới hoàn toàn về hệ thống anh hùng, tháp phòng thủ, quân lính và kẻ thù,… Tóm lại, bạn có thể yên tâm là loạt game Kingdom Rush sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán một phút giây nào.

Kingdom Rush Vengeance TD

Kingdom Rush Vengeance TD
Ironhide Games
5 out of 5 stars (101,5N+ Đánh giá)

4. Plants vs Zombies

Game thủ thành (tower defense) hay nhất trên Android/iOS - Plants vs Zombies 2

Loạt game thể loại thủ thành (tower defense) Plants vs Zombies có thể được coi là thân thiện với nhiều đối tượng người chơi nhất trong danh sách. Thoạt nhìn thì nó trông không giống như các tựa game thủ thành (tower defense) cổ điển, tại đây bạn sẽ cần phải bảo vệ khu vườn của mình khỏi làn sóng thây ma tấn công, bằng cách trồng kết hợp nhiều loại cây, nhiều loại hoa quả khác nhau, mà tất cả chúng chúng thì đều có những khả năng đặc biệt riêng rất thú vị.

Plants vs Zombies phần đầu tiên là dánh cho máy tính và đã được ra mắt từ khá lâu, nó có thể được coi là huyền thoại trong lòng của rất nhiều game thủ thời bấy giờ. Tiếp nối sự thành công đó, mới đây Plants vs Zombies và Plants vs Zombies 2 đều đã được ra mắt trên nền tảng di động Android/íOS (và sắp tới là Plants vs Zombies 3).

Plants vs. Zombies™ 2

Plants vs. Zombies™ 2
ELECTRONIC ARTS
4.5 out of 5 stars (1,1TR+ Đánh giá)5. Defenders 2: Tower Defense CCG

Game thủ thành (tower defense) hay nhất trên Android/iOS - Defenders 2: Tower Defense CCG

Defenders 2: Tower Defense CCG là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thể loại game thủ thành (tower defense) và thu thập thẻ bài. Bạn sẽ cần mở khóa các tháp phòng thủ khác nhau bằng cách thu thập thẻ bài, và tất cả những gì bạn mở được thì đều có thể sử dụng vào trong tựa game này.

Mặc dù tính chất “hút máu” được thể hiện khá rõ ràng, tuy nhiên Defenders 2: Tower Defense CCG vẫn có thể mang lại vài chục giờ chơi rất thú vị trước khi bắt đầu làm phiền bạn với vấn đề nạp tiến. Nó có tổng cộng 40 loại tháp phòng thủ, 20 loại phép thuật, 29 trùm khủng và thậm chí cả tính năng PvP.

Defenders 2: Tower Defense CCG

Defenders 2: Tower Defense CCG
NIVAL, INC.
4.5 out of 5 stars (49,2N+ Đánh giá)

6. Defense Zone 3

Game thủ thành (tower defense) hay nhất trên Android/iOS - Defense Zone 3

Defense Zone 3 là phần mới nhất của loạt game thủ thành (tower defense) nổi tiếng mang tên Defense Zone. Nó thừa hưởng lại rất nhiều cái hay từ hai phần trước, cùng với một số nội dung được làm mới để thu hút người chơi hơn. Nó cũng có một số chế độ khó, giúp bạn tìm được những thử thách thực sự bất kể bạn có trình độ chơi cao như thế nào đi nữa.

Mặc dù Defense Zone 3 là tựa game đã cũ, nhưng thực sự đồ họa của nó nhìn khá tốt.

Defense Zone 3 HD

Defense Zone 3 HD
ARTEM KOTOV
4.5 out of 5 stars (247,8N+ Đánh giá)7. Digfender

Game thủ thành (tower defense) hay nhất trên Android/iOS - Digfender

Digfender là một tựa game thú vị thuộc thể loại thủ thành (tower defense). Mỗi level sẽ là một bản đồ cho bạn, sau đó, bạn sẽ phải tự nâng cấp level của mình và bảo vệ các con đường của mình.

Digfender có tới 70 cấp độ, nhiều loại nâng cấp, và một chế độ sinh tồn – nơi bạn có thể thách thức các người chơi tài giỏi khác trong bảng xếp hạng. Nó cũng tự hào nêu trong phần giới thiệu là tựa game miễn phí không “hút máu”, giúp người chơi có thể trải nghiệm bao lâu tùy thích.

Digfender

Digfender
Mugshot Games Pty Ltd
4.5 out of 5 stars (39,9N+ Đánh giá)

8. Element TD

Game thủ thành (tower defense) hay nhất trên Android/iOS - Element TD

Game thủ thành (tower defense) hay nhất trên Android/iOS - Element TD

Element TD là một tựa game có đồ họa đơn giản và lối chơi khá chuẩn theo thể loại thủ thành (tower defense). Có những bản đồ, bạn cần đặt các tháp xuống và hy vọng chúng có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng thủ.

Đúng như tên gọi Element TD, trong tựa game này bạn cũng cần dựa theo cơ chế nguyên tố để xác định loại tháp phòng thủ, điều đó giúp người chơi được trải nghiệm tính chiến thuật rất cao. Ngoài ra, Element TD còn có 44 loại tháp phòng thủ, 50 loại kẻ địch khác nhau, 30 thành tích, và có đến năm chế độ khó chờ đợi bạn chinh phục.

Element TD

Element TD
Element Studios
4.5 out of 5 stars (1,2N+ Đánh giá)9. Grow Castle

Game thủ thành (tower defense) hay nhất trên Android/iOS - Grow Castle

Game thủ thành (tower defense) hay nhất trên Android/iOS - Grow Castle

Grow Castle là một trong những tựa game thủ thành (tower defense) khá thú vị. Nó cung cấp cho bạn một tòa tháp lớn, nơi mà bạn sẽ thực sự cần phải bảo vệ.

Grow Castle có hệ thống anh hùng rất lớn lên đến con số 120, mỗi anh hùng lại có sức mạnh khác nhau để định hình ra các lối chơi riêng. Tựa game này cũng có hệ thống bảng xếp hạng, bang hội,… và quan trọng hơn hết là nó hoàn toàn miễn phí.

Grow Castle - Tower Defense

Grow Castle – Tower Defense
RAON GAMES
4.5 out of 5 stars (431,2N+ Đánh giá)

10. Infinitode

Game thủ thành (tower defense) hay nhất trên Android/iOS - Infinitode

Infinitode có thể coi là một tựa game thủ thành (tower defense) phiên bản mini với đồ họa rất đơn giản. Chính sự tối giản của nó cho phép bạn xây dựng các tháp phòng thủ một cách điên cuồng, và bạn hoàn toàn có thể tự hào khoe với mọi người khả năng xây dựng tới 1000 tòa tháp một lúc của mình.

Infinitode là lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi chỉ yêu thích những tựa game thủ thành (tower defense) hỗn loạn nhất. Bạn có thể tải xuống tựa game này hoàn toàn miễn phí và có kèm mua hàng trong ứng dụng, tuy nhiên, nhà phát triển tuyên bố trong mô tả rằng bạn có thể mở khóa mọi thứ mà không bất cứ lần nạp tiền nào.

Infinite Tower Defense

Infinite Tower Defense
Prineside
4.5 out of 5 stars (16,9N+ Đánh giá)Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Top 10 game thủ thành (tower defense) hay nhất trên Android/iOS [2022]“, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày tốt lành !!!

5/5 - (5 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại Bình luận