Home Thủ Thuật GameHuyền Thoại Runeterra Hướng dẫn tải game Huyền Thoại Runeterra trên Android, iOS và PC

Hướng dẫn tải game Huyền Thoại Runeterra trên Android, iOS và PC

by Hoàng TrầnVậy là sau bao ngày chờ đợi, tựa game đấu thẻ bài chiến thuật Huyền Thoại Runeterra của nhà phát triển Riot Games cũng đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam (bởi nhà phát hành VNG). Điều này có nghĩa là toàn bộ game thủ đã có thể tải về và trải nghiệm tựa game này được Việt hóa chỉn chu 100% cực kỳ dễ dàng.

Hướng dẫn tải game Huyền Thoại Runeterra

Hướng dẫn tải game Huyền Thoại Runeterra trên điện thoại Android và iOS

Phiên bản Huyền Thoại Runeterra VNG đang có sẵn trên Google Play và Appstore nên bạn chỉ cần truy cập nhanh theo đường link dưới đây để cài đặt tựa game này:

[alert-success]

Huyền Thoại Runeterra icon

Huyền Thoại Runeterra

VNG Game Publishing

4 out of 5 stars (14N Đánh giá).

100,000+ Tải xuống.

Download on the
App Store
Download on the
Google Play

[/alert-success]

Sau khi cài đặt thành công, bạn mở game lên để nó tự cập nhật những dữ liệu còn thiếu, rồi đăng nhập bằng tài khoản Riot, tài khoản Google hay Facebook là xong.

Lưu ý: Cũng giống như Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, VNG chỉ chịu trách nhiệm phát hành và phân phối tựa game Huyền Thoại Runeterra cho thị trường Việt Nam, còn server thì vẫn là sử dụng chung server Đông Nam Á của Riot Games, chứ không có server Việt Nam riêng biệt. Điều này có nghĩa là ngoài gặp các người chơi Việt Nam, bạn còn rất thường xuyên gặp các người chơi tới các nước như Malaysia, Singapore, Indonesia, Thái Lan, Philippines,…Hướng dẫn tải game Huyền Thoại Runeterra phiên bản cho PC

Nếu những vấn đề về thời lượng pin hạn chế, hình ảnh chưa đủ lớn, trải nghiệm chưa được mượt mà của phiên bản Huyền Thoại Runeterra trên điện thoại làm bạn không hài lòng, vậy thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cài đặt phiên bản Huyền Thoại Runeterra dành riêng cho PC như sau:

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ qua đường link: https://playruneterra.com/vi-vn/. Click lựa chọn tải phiên bản dành cho máy tính.

Cách tải game Huyền Thoại Runeterra

Lựa chọn đăng nhập tài khoản mới có thể tải được bộ cài game cho PC.

Cách tải game Huyền Thoại Runeterra

Nếu chưa có tài khoản thì bạn có thể đăng ký một tài khoản Riot mới, hoặc nếu lười đăng ký thì bạn đăng nhập luôn bằng tài khoản Facebook, Google hay Apple bạn đang có sẵn đều được cả.

Cách tải game Huyền Thoại Runeterra

Đăng nhập thành công bạn sẽ thấy thông báo Tài khoản của bạn được kích hoạt và đã có thể tải bộ cài game ngay. 

Cách tải game Huyền Thoại Runeterra

Tiếp theo bạn mở bộ cài lên, lựa chọn thư mục chứa game ở mục “ADVANCED OPTIONS” rồi nhấn nút “Install” cài đặt như bình thường.

Cách tải game Huyền Thoại Runeterra

Đợi vài phút cài đặt xong, bạn mở game Huyền Thoại Runeterra lên, click chọn phần “Cài đặt ” ở góc dưới cùng bên phải để chuyển ngôn ngữ game sang Tiếng Việt.

Cách tải game Huyền Thoại Runeterra

Cách tải game Huyền Thoại Runeterra

Cuối cùng đăng nhập vào tài khoản của bạn là xong.

Cách tải game Huyền Thoại Runeterra

Vào chiến game thôi nào.

Cách tải game Huyền Thoại RuneterraNếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về nội dung trong bài viết cách tải game Huyền Thoại Runeterra, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn thành công !!!

4.7/5 - (4 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại Bình luận