Home Thủ Thuật Máy Tính Hướng dẫn 3 cách tải video có Phụ đề trên YouTube đơn giản nhất

Hướng dẫn 3 cách tải video có Phụ đề trên YouTube đơn giản nhất

by Hoàng TrầnBạn đang muốn tải video trên YouTube về để xem ngoại tuyến, nhưng với điều kiện là phải có kèm theo cả phụ đề của nó? Vậy thì đừng lo lắng vì cách thực hiện việc này cũng rất đơn giản thôi, ngay sau đây mời bạn đến với bài viết hướng dẫn của chúng tôi.

Hướng dẫn cách tải video có Phụ đề trên YouTube

Cách tải Video có phụ đề trên YouTube bằng EaseUS MobiMover

Để có thể tải được video có phụ đề trên YouTube, bạn nên sử dụng tới một phần mềm trợ giúp. Và cái tên được chúng tôi khuyên dùng ở đây là EaseUS MobiMover, lý do thì đơn giản là bởi phần mềm này miễn phí, bạn có thể dễ dàng cài đặt sau đó bắt đầu ngay vào việc.

Tuyệt vời hơn, ngoài YouTube ra thì các trang web nổi tiếng khác như Vimeo, Facebook, Twitter, Instagram,… cũng được phần mềm này hỗ trợ.

Phần mềm tải Video có phụ đề trên Youtube - EaseUS MobiMover

Download: EaseUS MobiMover cho Windows (Free) | macOS (Free).

Sau khi cài đặt phần mềm thành công, bạn hãy thao tác theo các bước như sau:

1. Khởi chạy phần mềm EaseUS MobiMover, đi tới phần “Video Downloader” và chọn thiết bị bạn muốn lưu các video YouTube đã tải xuống. Trường hợp bạn muốn tải xuống video YouTube và chuyển thẳng vào thiết bị di động của mình, hãy kết nối nó với máy tính trước đã.

Cách tải Video có phụ đề trên Youtube bằng EaseUS MobiMover

2. Sao chép URL của video YouTube bạn muốn tải xuống, dán vào trong phần mềm MobiMover, rồi nhấp vào nút “Download”.

Cách tải Video có phụ đề trên Youtube bằng EaseUS MobiMover

3. Phần mềm MobiMover sẽ tự động phân tích URL một cách nhanh chóng, và bắt đầu ngay quá trình tải video YouTube có kèm phụ đề về máy tính hoặc thiết bị di động của bạn.

Cách tải Video có phụ đề trên Youtube bằng EaseUS MobiMoverCách tải Video có phụ đề trên YouTube bằng trang SaveSubs

Nếu bạn không muốn phải mất thêm thời gian cài đặt các phần mềm, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một số trình tải xuống phụ đề trực tuyến để tải video trên YouTube kèm theo phụ đề của nó. Khi nói đến việc chọn một trình tải xuống phụ đề có sẵn, cũng có nhiều vô kể tùy chọn. Nhưng ở đây, một cái tên được chúng tôi lựa chọn giới thiệu tới bạn là SaveSubs.

SaveSubs là một trình tải xuống phụ đề trực tuyến, nó cho phép bạn tải xuống phụ đề từ hàng chục trang web nổi tiếng như YouTube, Viki, Dailymotion, Facebook,… Về cách sử dụng thì khá đơn giản, tất cả những gì bạn phải làm cũng tương tự chỉ là sao chép URL của video bạn muốn tải xuống, sau đó dán vào SaveSubs.

Cách tải Video có phụ đề trên Youtube bằng trang SaveSubs

Vậy giờ nếu bạn quyết định sử dụng phương pháp này, bạn có thể truy cập theo địa chỉ sau: savesubs.com.Cách lấy trực tiếp phụ đề Video trên YouTube

Nếu chỉ muốn tải xuống mỗi phụ đề thôi, và không cần tải xuống video trên YouTube, bạn có thể sử dụng phương pháp này để thực hiện cho tiện lợi nhất.

Bạn hãy thao tác theo các bước như sau:

1. Tìm video YouTube có phụ đề mà bạn muốn tải xuống, nhấp vào “Dấu ba chấm” nằm ở phía dưới bên phải của video.

2. Có hai tùy chọn sẽ hiển thị: “Báo vi phạm” và “Mở bản chép lời”. Bạn chỉ cần nhấp vào “Mở bản chép lời”, thao tác này sẽ mở ra phần phụ đề của video trong cửa sổ nhỏ bên phải.

Cách lấy trực tiếp phụ đề Video trên Youtube

3. Kéo chuột để đánh dấu tất cả phần nội dung của phụ đề. rồi nhấn phím Ctrl + C sao chép chúng.

Cách lấy trực tiếp phụ đề Video trên Youtube

4. Mở một phần mềm kiểu như Notepad hoặc TextEdit, nhấn phím Ctrl + V để dán vào tệp tài liệu của bạn.

Cách lấy trực tiếp phụ đề Video trên Youtube

5. Xác nhận lưu tệp tài liệu vào máy tính của bạn.


Mẹo nhanh: Nếu bạn muốn tải xuống phụ đề từ video trên YouTube ở định dạng SRT, mục đich là để có thể mở nó cùng với video, bạn có thể thao tác vẫn như bình thường, cuối cùng chỉ cần thêm một bước nữa là nhấp đổi tên tệp của mình và thay phần đuôi .srt.
Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập thì hãy chia sẻ ý kiến bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày tốt lành !!!

5/5 - (2 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại Bình luận