Home Thủ Thuật Máy Tính Top 5 phần mềm giả giọng nữ tốt nhất dành cho PC [2022]

Top 5 phần mềm giả giọng nữ tốt nhất dành cho PC [2022]

by Hoàng TrầnTrong bài viết này, chúng tôi sẽ điểm qua danh sách 5 phần mềm giả giọng nữ tốt nhất dành cho PC (2022). Hãy thoải mái trải nghiệm với “giọng nói mới” thật ngọt ngào, dịu dàng và nữ tính của bạn, chắc chắn sẽ rất là vui với những tình huống dở khóc dở cười đó.

Top 5 phần mềm giả giọng nữ tốt nhất dành cho PC [2022]

1. Morph VOX

Morph Vox là một trong những phần mềm giả giọng nữ phổ biến nhất, với một loạt các tính năng thú vị đi kèm. Nó cũng có sẵn dưới dạng công cụ miễn phí, MorphVox Junior, và dưới dạng phiên bản trả phí, MorphVox Pro. Mặc dù phiên bản miễn phí có thể không lý tưởng khi có một số giới hạn được áp dụng, ví dụ, nó chỉ đi kèm với 3 tùy chọn giọng nói, một nam, một nữ và một đứa trẻ, nhưng chỉ cần như vậy là đã đủ cho nhu cầu sử dụng cơ bản.

Top 5 phần mềm giả giọng nữ tốt nhất dành cho PC - Morph VOX

Morph Vox có thể thay đổi giọng nói trong thời gian thực (real-time) do đó rất thích hợp cho giao tiếp và chơi game online. MorphVox đi kèm với hai chế độ hoạt động. Chế độ “skinned” cho phép bạn nhanh chóng lựa chọn giọng nói của bạn từ các tùy chọn đã có sẵn, có thể thêm một vài hiệu ứng và bạn đã sẵn sàng. Trong khi đó, có chế độ “Studio” cho phép bạn tìm hiểu sâu hơn một chút, chẳng hạn bạn có thể điều chỉnh âm sắc và cao độ của giọng nói.

MorphVox dễ dàng tích hợp với các game, các nền tảng trò chuyện online khác nhau, và bao gồm bộ lọc tiếng ồn xung quanh sẽ đặc biệt hữu ích nếu bạn đang sử dụng micro tích hợp trên máy tính của mình. Một tính năng thú vị khác là khả năng thêm tiếng ồn nền có thể giúp tạo ra một kịch bản đời thực một cách dễ dàng ngay từ máy tính của bạn. Ngoài ra, MorphVox cũng cho phép bạn thay đổi âm thanh đã ghi ở định dạng WAV.

MorphVox chỉ có sẵn cho Windows.2. Voxal Voice Changer

Voxal Voice Changer là một phần mềm giả giọng nữ miễn phí, có sẵn cho cả người dùng Windows và Mac. Nó cho phép bạn thay đổi giọng nói về cơ bản trong mọi ứng dụng sử dụng micro, bao gồm tất cả các tựa game yêu thích của bạn. Và tất nhiên là ngoài giọng nữ, phần mềm cũng không thiếu các loại giọng nói và hiệu ứng khác.

Top 5 phần mềm giả giọng nữ tốt nhất dành cho PC - Voxal Voice Changer

(Có thể thấy, khả năng rất cao đồng đội nữ trong các tựa game online với giọng nói thiên thần lại thực sự là “một thằng đực rựa chính hiệu”.)

Voxal Voice Changer thay đổi giọng nói của bạn trong thời gian thực nhưng nó cũng bao gồm tùy chọn thay đổi tệp âm thanh đã ghi từ trước. Phần mềm này đi kèm với một giao diện người dùng dễ hiểu giúp quá trình chỉnh sửa giọng nói của bạn trở nên dễ dàng. Nó cũng khá nhẹ nhàng nên không gây ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống và ứng dụng khác của bạn.

Nhưng, một điểm cần lưu ý là nếu bạn có ý định sử dụng phần mềm thay đổi giọng nói này trong một mô hình kinh doanh thì bạn sẽ phải mua nó. Nó chỉ miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân tại nhà.3. Clownfish Voice Changer

Clownfish là một ứng dụng đa nền tảng, nó cũng có thể được sử dụng để thay đổi giọng nói của bạn trong bất kỳ ứng dụng nào sử dụng tới micro máy tính. Các ứng dụng phổ biến nhất được hỗ trợ là Skype, Viber, Discord và TeamSpeak. Nó cũng sửa đổi giọng nói của bạn trong Steam, và do đó, sẽ hoạt động với hầu như tất cả các tựa game yêu thích của bạn.

Top 5 phần mềm giả giọng nữ tốt nhất dành cho PC - Clownfish Voice Changer

Theo mặc định, Clownfish không hỗ trợ thêm hiệu ứng giọng nói nhưng nó cung cấp hướng dẫn về nơi tìm và cài đặt chúng. Quá trình cài đặt diễn ra rất đơn giản và phần mềm không đặt quá nhiều tải nặng lên hiệu suất của CPU. Có nhiều tùy chọn giọng nói để bạn lựa chọn và chỉ cần đề cập đến điều thú vị nhất, gồm Male, Female, Baby, Alien, Robot và Darth Vader (đó sẽ là một tin vui cho những người hâm mộ Star Wars).

Clownfish Voice Changer chỉ có sẵn cho Windows.4. All-in-One Voice Changer

All-in-One Voice Changer là cái mà mọi người gọi là bản nâng cấp của Skype Voice Changer. Nó hoạt động theo nguyên tắc tương tự nhưng cho phép bạn liên kết nó với các IM tool khác, như Yahoo Messenger và QQ International. Vì vậy, về cơ bản All-in-One Voice Changer là một phần mềm thay đổi giọng nói được phát triển đặc biệt cho trò chuyện online.

Top 5 phần mềm giả giọng nữ tốt nhất dành cho PC - All-in-One Voice Changer

Nó là một phần mềm tuyệt vời để thực hiện các cuộc gọi “chơi khăm” cho bạn bè và người thân của bạn. Nó thậm chí còn cho phép bạn thay đổi kiểu giọng nói giữa cuộc trò chuyện để làm cho mọi thứ trở nên vui nhộn hơn.

Việc giả giọng của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn với All-in-One Voice Changer. Nó có một thanh trượt mà bạn có thể di chuyển sang trái hoặc phải để thay đổi cao độ giọng nói của mình. Bạn có thể xem trước từng thay đổi cho đến khi đạt được lựa chọn ưa thích của mình. Bạn cũng có thể import tệp âm thanh .wav đã ghi và sửa đổi nó trong phần mềm.

Thật không may, phần mềm này không miễn phí. Họ cung cấp một bản dùng thử miễn phí nhưng chỉ có Cat voice, điều này thật không ổn chút nào. Nhưng bù lại, sau khi nâng cấp, bạn sẽ có quyền truy cập vào tính năng sửa đổi video không có sẵn trong bất kỳ phần mềm nào khác. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng nó để thêm lồng tiếng vui nhộn khi trò chuyện video.5. Voicemod

Đúng như tên gọi, Voicemod là phần mềm thay đổi giọng nói được thiết kế cho người dùng Windows. Nó giúp sửa đổi giọng nói của bạn trực tuyến và cung cấp hỗ trợ cho nhiều tựa game online, trong đó đáng chú ý nhất là Fortnite, Minecraft và PUBG. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời để streaming và chatting online. Một số phần mềm streaming và chatting tương thích với Voicemod bao gồm Discord, Twitch, VRChat, Skype và Stream Deck.

Top 5 phần mềm giả giọng nữ tốt nhất dành cho PC - Voicemod

Voicemod thay đổi giọng nói của bạn trong thời gian thực và có một bộ sưu tập các tùy chọn và hiệu ứng giọng nói khá tuyệt vời. Từ Chipmunk, Baby, Android, Alien đến Police,… đều không thiếu, thậm chí có cả một giọng nói Crazy. Voicemod có sẵn phiên bản miễn phí.
Lưu ý: Do các bản cập nhật gần đây được các nhà phát đẩy lên, Voicemod phần mềm hiện được coi là độc hại. Vì vậy, bạn không nên tải xuống phần mềm này và tiếp tục với các lựa chọn thay thế khác được đề cập trong bài viết.


Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Top 5 phần mềm giả giọng nữ tốt nhất dành cho PC [2022]“, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày tốt lành !!!

5/5 - (3 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại Bình luận