Home Thủ Thuật Smartphone Top 3 app chỉnh giọng hát hay tốt nhất trên iPhone/Android [2022]

Top 3 app chỉnh giọng hát hay tốt nhất trên iPhone/Android [2022]

by Hoàng TrầnBạn là một người yêu thích ca hát, và thường sử dụng luôn điện thoại để thu âm? Vậy thì ngay sau đây, bạn rất nên tham khảo qua danh sách 3 app chỉnh giọng hát hay tốt nhất trên iPhone/Android, giúp bạn có thể thật tự tin để chia sẻ những tác phẩm của mình với mọi người.

Top 3 app chỉnh giọng hát hay tốt nhất trên iPhone/Android [2022]

App chỉnh giọng hát hay Miễn phí & Cổ điển: GarageBand

GarageBand

GarageBand
Apple
4 out of 5 stars (66,1N+ Đánh giá)

App chỉnh giọng hát hay trên iPhone - GarageBand

Bạn đang tìm kiếm hiệu ứng AutoTune cổ điển ngay trên điện thoại của mình? Với công cụ Extreme Tuning trong app GarageBand dành cho các thiết bị iOS, bạn có thể chỉnh sửa một giọng hát mà bạn đã ghi âm ngay trên iPhone hoặc iPad của mình, chèn hiệu ứng, sau đó tiếp tục với tính năng kiểm soát độ méo tiếng và kiểm soát cao độ. Để có được kết quả tốt nhất, Apple cũng khuyên bạn nên cài đặt Key & Scale của bài hát bên trong menu Song Setting.

Ngoài ra, bạn còn có thể kết hợp thêm với các xử lý khác trong app như EQ, nén, hồi âm & độ trễ,… Tuy nhiên bạn hãy nhớ, chỉ nên chỉnh sửa ở một mức độ phù hợp trong GarageBand, đó mới là cách hiệu quả để giúp cho giọng hát trở nên hay hơn. Nếu quá lạm dụng, giọng hát sẽ hoàn toàn trở thành “giọng máy” và nghe không còn một chút tự nhiên nào.App chỉnh giọng hát hay Người dùng đánh giá cao nhất: Voloco

Voloco: Auto Vocal Tune Studio

Voloco: Auto Vocal Tune Studio
RESONANT CAVITY
5 out of 5 stars (387,6N+ Đánh giá)

App chỉnh giọng hát hay - Voloco

Cũng tương tự như Extreme Tuning, Voloco là một app real-time hoàn toàn có đủ khả năng để điều chỉnh giọng hát hay hơn, nhưng các tính năng mở rộng của Voloco mới là thứ thực sự khiến nó trở nên khác biệt so với những thứ còn lại. Không chỉ có thể điều chỉnh AutoTune, mà app còn cung cấp hiệu ứng hòa âm & trình phát âm thanh cho những người muốn thoải sức sáng tạo với giọng hát ngay trên thiết bị di động của mình.

Voloco hiện đã được hơn 65.000 người dùng đánh giá tốt, với 4,8/5 sao trên phiên bản App Store quốc tế. Giao diện trực quan, các tính năng điều khiển đơn giản và các tùy chọn xuất bài hát tiện lợi, cũng không quá khó để hiểu tại sao Voloco đạt được những con số ấn tượng như thế.App chỉnh giọng hát hay Mới & Cải tiến: Spire

Spire Studio Controller

Spire Studio Controller
iZotope, Inc.
3.5 out of 5 stars (1,1N+ Đánh giá)

App chỉnh giọng hát hay - Spire

Mặc dù đã được ra mắt thị trường gần 6 năm trước với một đội ngũ phát triển iZotope đứng sau nó, app Spire vẫn là sự lựa chọn ưa thích của nhiều chuyên gia và những người đam mê thu âm bài hát tại nhà cho đến tận bây giờ. Khởi đầu khiêm tốn là một app giúp ghi âm 4 bản nhạc cho iOS với chức năng cơ bản, giờ đây nó đã phát triển thành một DAW di động chính thức hoàn chỉnh với các chức năng ghi, chỉnh sửa và phối trộn nhạc. Thậm chí, khi ghép nối không dây nó với giao diện Spire Studio của họ sẽ mở ra nhiều tiềm năng hơn nữa.

Thôi quay lại chủ đề chính, chúng ta ở đây để nói về app chỉnh giọng hát hay hơn – và đó là lĩnh vực để Spire Pro thực sự bắt đầu tỏa sáng. Người dùng Spire Pro sẽ có được toàn bộ bộ sưu tập các tính năng nhằm tối đa hóa kết quả của họ, bao gồm:

  • Loại bỏ tiếng ồn xung quanh bị lọt vào khi thu âm.
  • Dọn dẹp mạnh mẽ với tính năng lọc tạp âm.
  • Điều chỉnh tích hợp, thay đổi formant & các hiệu ứng tập trung vào giọng hát khác.
  • Tự động iểm tra âm thanh được cá nhân hóa để tránh cắt âm và định hình âm.

Bạn có thể tải xuống app Spire miễn phí từ App Store và Google Play, hoặc truy cập Trang sản phẩm của iZotope để biết thêm thông tin về các app Spire, Spire Pro & Spire Studio.Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Top 3 app chỉnh giọng hát hay tốt nhất trên iPhone/Android [2022]“, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày tốt lành !!!

5/5 - (3 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại Bình luận