Home Thủ Thuật Smartphone Top 10 ứng dụng (App) giả giọng nữ trên điện thoại Android/iOS [2022]

Top 10 ứng dụng (App) giả giọng nữ trên điện thoại Android/iOS [2022]

by Hoàng TrầnNếu bạn đang tìm kiếm các app giả giọng nữ tốt nhất trên điện thoại Android và iOS, vậy thì bạn đã đến đúng chỗ. Các app thay đổi giọng nói luôn rất thú vị, chúng hữu ích khi bạn muốn “chơi khăm” bạn bè hoặc chỉ là bạn muốn áp dụng một số hiệu ứng tuyệt vào giọng nói của mình.

Top 10 ứng dụng (App) giả giọng nữ trên điện thoại Android/iOS [2022]

1. Girls Voice Changer

App giả giọng nữ - Girls Voice Changer

Girls Voice Changer là một app có tính di động cao và dễ dàng sử dụng cho bất kỳ người dùng nào sử dụng. Nó hoàn toàn miễn phí, vì vậy chỉ cần tải xuống app vào điện thoại Android/iOS của bạn (chỉ khoảng 8MB) và bắt đầu sử dụng ngay! Girls Voice Changer đặc biệt phổ biến hơn để thay đổi giọng nam thành giọng nữ và điều chỉnh cao độ.

Ngoài ra, app giả giọng nữ này còn có một số tùy chọn khác trong thư viện, nên lần tới khi bạn cảm thấy nhàm chán ở một phần nào đó thì vẫn còn nhiều thứ để trải nghiệm.

Girls Voice Changer

Girls Voice Changer
App Basic
3 out of 5 stars (23,5N+ Đánh giá)

2. Voice Changer Voice Recorder Editor & Effect

App giả giọng nữ - Voice Changer Voice Recorder Editor & Effect

Mặc dù app thay đổi giọng nói này là dành cho nhiều mục đích, nhưng có, bạn có thể sử dụng nó như một công cụ giúp giả  giọng nói của một cô gái thực sự trơn tru và dễ dàng.

Ngoài ra, app Voice Changer Voice Recorder Editor & Effect cũng có thể được sử dụng để autotune giọng của bạn. Hiện nay autotune là một tính năng phổ biến mà hầu như mọi ca sĩ sử dụng để điều chỉnh giọng hát của họ một cách hoàn hảo. Với app này, bạn cũng có thể làm điều tương tự để ghi lại bài hát của mình hoặc giải trí trong lúc buồn chán.

Voice Changer Voice Recorder Editor & Effect

Voice Changer Voice Recorder Editor & Effect
Handy Tools Studio
4 out of 5 stars (39,1N+ Đánh giá)3. VoiceFX

App giả giọng nữ - VoiceFX

App VoiceFX có rất nhiều tùy chọn và tính năng thú vị. Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó không chỉ là một app thay đổi giọng nói từ nam sang nữ, chúng tôi rất được khuyến khích sử dụng VoiceFX.

Ngoài việc giả giọng nữ, bạn cũng có thể chuyển giọng nói của mình thành robot hoặc thậm chí là các con vật. Bạn có thể biến giọng nói nam tính của mình thành bất kỳ nhân vật phim hoạt hình hư cấu nào mà bạn muốn. Đây là một cách quay video rất dễ dàng và hiệu quả với các hiệu ứng bổ sung, hoặc phát triển một trò chơi nhỏ với các nhân vật lồng tiếng khác nhau. Nếu bạn chưa quên, đã có một xu hướng rất lớn là chuyển đổi bài hát nổi tiếng thành giọng hát chipmunk.

VoiceFX

VoiceFX
MOBZAPP
4 out of 5 stars (96,2N+ Đánh giá)

4. AndroidRock Voice Changer

AndroidRock Voice Changer là một app giả giọng nữ rất nổi tiếng, với hơn 10 triệu lượt tải xuống trên cửa hàng Google Play. Nếu so với các app thay đổi giọng nói khác, AndroidRock Voice Changer có thiết kế rất đơn giản và đẹp mắt nên rất dễ sử dụng.

Ngoài tùy chọn thay đổi giọng nói từ nam sang nữ, còn có hơn 50 tùy chọn mà bạn có thể trải nghiệm. Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ những sáng tạo của mình với bạn bè thông qua Bluetooth hoặc các mạng xã hội khác.

AndroidRock Voice Changer

AndroidRock Voice Changer
AndroidRock
4 out of 5 stars (393,8N+ Đánh giá)5. Voice Changer – Audio Effects

Có rất nhiều kết quả khi tìm kiếm từ khóa “girl voice changer app” trên cửa hàng Google Play. Nhưng không phải tất cả chúng đều đạt tiêu chuẩn. Voice Changer – Audio Effects là một app thay đổi giọng nói khác rất được khuyến khích.

Việc chuyển giọng nói của bạn từ nam sang nữ chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Nhưng, bạn không chỉ có thể chuyển đổi giọng nói của mình thành một cô gái mà còn có thể sửa đổi nó, hơn nữa, bạn có thể nói chuyện với bạn bè trên điện thoại trong khi sử dụng “ứng dụng” thay đổi giọng nói. Voice Changer – Audio Effects cũng có rất nhiều thứ khác để cung cấp, giọng nói của động vật và robot cũng có thể là một sự thay thế cho giọng nữ nếu bạn cảm thấy nhàm chán.

Voice Changer - Audio Effects

Voice Changer – Audio Effects
Super Effect Studio
4.5 out of 5 stars (127,2N+ Đánh giá)

6. Magic Call App

App giả giọng nữ - Magic Call App

Magic Call App là một ứng dụng thay đổi giọng nói trong thời gian thực (real time) mà bạn có thể sử dụng để thay đổi giọng nói của mình trong một cuộc gọi cụ thể. Vì vậy, nó thực sự là một app thú vị mà bạn có thể sử dụng với bạn bè để “chơi khăm” họ, hoặc thậm chí ngay cả với gia đình mình!

Đối với những người đang tìm kiếm một app giả giọng nữ trong thời gian thực, đây cũng là một lựa chọn hoàn hảo. Magic Call App đặc biệt lý tưởng cho việc sửa đổi giọng nói từ nam thành nữ. Mục đích chính của app này là các cuộc gọi thời gian thực, và bạn có thể vận hành app này một cách dễ dàng trong thời lượng cuộc gọi.

Magic Call App

Magic Call App
BNG MOBILE
3.5 out of 5 stars (50,1N+ Đánh giá)7. Voice Changer and Sound Recorder

Nếu bạn là người dùng iOS, vậy thì bạn cần phải biết rằng việc tìm kiếm một app thay đổi giọng nói trên Apple Store khó khăn giống như đào một viên kim cương từ lòng đất.

Voice Changer and Sound Recorder được tìm thấy độc quyền trên Apple Store dành cho những người yêu thích ứng dụng thay đổi giọng nói của cô gái. Nó là một app thay đổi giọng nói trực tiếp trong cuộc gọi, nghĩa là chuyển đổi giọng nói của bạn từ nam sang nữ ngay giữa cuộc gọi. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể thêm vào giọng nói nền như tiếng xe cộ tham gia giao thông và tiếng vọng để làm cho cuộc gọi của bạn trở nên vui nhộn hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một lý do để thoát khỏi cuộc gọi của mình, thì app này đã hỗ trợ bạn.

Voice Changer and Sound Recorder

Voice Changer and Sound Recorder
MULIAN LI
3.5 out of 5 stars (47+ Đánh giá)

8. Super Voice Editor

App giả giọng nữ - Super Voice Editor

Đây là một lựa chọn thú vị dành cho những người đang tìm kiếm app thay đổi giọng nói từ nam sang nữ. Bạn không chỉ có thể ghi lại âm thanh chỉnh sửa mà bạn còn có thể sử dụng nó trong thời gian thực! Thật tuyệt vời phải không? Super Voice Editor cho phép bạn thêm các hiệu ứng vào giọng nói của mình trong khi bạn đang thực hiện cuộc gọi.

Ngoài ra, với trình cắt MP3 và trình tạo nhạc chuông, app thay đổi giọng nữ này đúng là sự sáng tạo thuần túy.

Super Voice Editor

Girls Voice Changer
SoulApps Studio
4.5 out of 5 stars (101,7N+ Đánh giá)9. Voice Changer with Effects

Trong danh sách các công cụ giả giọng nữ của chúng tôi, Voice Changer with Effects, là một app rất thiết thực mà chúng tôi rất đề xuất cho người dùng.

Với hơn 50 triệu lượt tải xuống trên cửa hàng Google Play, Voice Changer with Effects rất phù hợp cho bất kỳ ai đang tìm kiếm nhiều hơn một công cụ thay đổi giọng nói từ nam sang nữ. Với app này, bạn thậm chí có thể import một đoạn âm thanh yêu thích của mình và sau đó bạn có thể dễ dàng chuyển đổi nó thành giọng nói bạn thích. Nó có hơn 40 tùy chọn cộng thêm như Helium, Chipmunk, Zombie, Alien, và nhiều hơn nữa…

Ngoài ra, nếu bạn muốn sửa đổi nhạc chuông của mình thành một đoạn âm thanh mà bạn vừa chuyển đổi, vậy thì không có ứng dụng nào tốt hơn ứng dụng này.

Voice Changer with Effects

Voice Changer with Effects
Baviux
4.5 out of 5 stars (1,46TR+ Đánh giá)

10. Girls Voice changer Male to Female

Nếu bạn đang tìm kiếm một app thay đổi giọng nói chỉ dành riêng cho giọng cô gái, app này hoàn toàn phù hợp với bạn. Nó được thiết kế đặc biệt chỉ để thay đổi giọng nói của bạn từ nam thành nữ. Mặc dù ứng dụng này cung cấp các tùy chọn ngoài việc chuyển đổi giọng nói nữ, nhưng những tính năng đó không hoạt động lý tưởng.

Girls Voice changer Male to Female

Girls Voice changer Male to Female
Deep Sailer
4 out of 5 stars (3+ Đánh giá)Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Top 10 ứng dụng (App) giả giọng nữ trên điện thoại Android/iOS [2022]“, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày tốt lành !!!

5/5 - (3 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại Bình luận