Home Thủ Thuật Smartphone Top 5 app thêm Sticker vào ảnh ngộ nghĩnh nhất trên iPhone/Android

Top 5 app thêm Sticker vào ảnh ngộ nghĩnh nhất trên iPhone/Android

by Hoàng TrầnBạn có muốn chỉnh sửa các bức ảnh của mình sao cho thật ngộ nghĩnh, thật vui nhộn trước khi đăng tải chúng lên mạng xã hội không? Nếu có, ngay sau đây mời bạn tham khảo top 5 app thêm Sticker vào ảnh tốt nhất dành cho iPhone/Android, chúng tôi đã tổng hợp được dựa theo số lượng đánh giá tốt từ người dùng.

Top 5 app thêm Sticker vào ảnh ngộ nghĩnh nhất trên iPhone/Android

1. Facebook Messenger

App thêm Sticker vào ảnh - Facebook Messenger

Combo ứng dụng Facebook + Messenger thì đã quá phổ biến rồi, và chắc rằng trên điện thoại của bạn cũng đã cài đặt sẵn nên chúng tôi xếp ở vị trí đầu tiên. Cả hai app đều đi kèm với rất nhiều các sticker, emoji, GIF,… mà bạn có thể thêm vào hình ảnh của mình một cách dễ dàng và tiện lợi.

Facebook

Facebook
Meta Platforms, Inc.
3.5 out of 5 stars (123,5TR+ Đánh giá)

Giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn qua các bước thao tác để thêm sticker vào ảnh bằng app Facebook, với app Messenger thì bạn cũng có thể thao tác tương tự.1. Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại iPhone/Android, nhấn “Tạo tin” hoặc thêm “Ảnh” mới đều được.

2. Lựa chọn hình ảnh trong Thư viện mà bạn đang muốn thêm sticker.

App thêm Sticker vào ảnh - Facebook Messenger

3. Trong phần chỉnh sửa ảnh trước khi đăng tải, bạn nhấn thêm “Nhãn dán”.

4. Lựa chọn sticker mà bạn thích.

5. Giờ bạn có thể dùng ngón tay di chuyển, xoay, phóng to thu nhỏ,… sticker tùy ý. (Nếu muốn thêm nhiều các sticker khác vào hình ảnh, bạn lặp lại bước 3 và bước 4.)

6. Cuối cùng, khi mọi thứ nhìn đã vừa ý, bạn có thể đăng hình ảnh trực tiếp lên Facebook hoặc nhấn “Lưu” vào điện thoại.

App thêm Sticker vào ảnh - Facebook Messenger

2. Instagram

App thêm Sticker vào ảnh - Instagram

Không chịu kém cạnh với “người anh em” Facebook, mạng xã hội Instagram cũng đã cho ra app có đi kèm với tính năng thêm sticker vào ảnh. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn áp dụng các tính năng khác như thêm bộ lọc, thêm văn bản, thêm hình vẽ tay và rất nhiều thứ hay ho khác.

Instagram

Instagram
Instagram, Inc.
4 out of 5 stars (150,6TR+ Đánh giá)3. PicsArt

App thêm Sticker vào ảnh - PicsArt

PicsArt giúp bạn chỉnh sửa nâng cao và tạo ra một cái nhìn hoàn toàn mới cho các bức ảnh. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể dễ dàng biến những bức ảnh đơn giản của mình thành những bức ảnh hấp dẫn như các chuyên gia thực sự. PicsArt đi kèm với rất nhiều tính năng như: có sẵn hàng nghìn sticker và emoji, trình tạo ảnh ghép, trình cắt ảnh, bộ lọc hình ảnh, hiệu ứng phong cách,…

Nhìn chung, đây là một app nhận được nhiều đánh giá cao, và được đề xuất sử dụng cho mọi người dùng iPhone/Android.

Picsart

Picsart Photo & Video Editor
PicsArt, Inc.
4 out of 5 stars (11,6TR+ Đánh giá)

4. PicLab

App thêm Sticker vào ảnh - PicLab

App chỉnh sửa ảnh PicLab bao gồm rất nhiều các sticker, artwork, filter,… Một ứng dụng rất hữu ích cho phép bạn thêm các hiệu ứng tuyệt vời vào hình ảnh, qua đó giúp tạo thêm nét chuyên nghiệp cho chúng.

Nhìn chung, đây là một trong những app thêm sticker vào ảnh vui nhộn nhất dành cho iPhone/Android.

PicLab

PicLab – Photo Editor
We Heart It
4.5 out of 5 stars (716,4N+ Đánh giá)5. LINE Camera

App thêm Sticker vào ảnh - LINE Camera

LINE Camera là một app chỉnh sửa ảnh miễn phí tuyệt vời, đi kèm với nhiều sticker thú vị và hiệu ứng phong cách. Nó cũng có thêm nhiều tùy chọn hữu ích khác như trình tạo ảnh ghép, sticker hoạt hình kèm với âm thanh, dán tem ảnh, bộ lọc ảnh, trình quay video với các sticker,… tất cả đều có thể được sử dụng để làm cho hình ảnh và video của bạn hấp dẫn hơn.

LINE Camera

LINE Camera – Photo editor
LINE Corporation
4 out of 5 stars (1,5TR+ Đánh giá)

Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Top 5 app thêm Sticker vào ảnh ngộ nghĩnh nhất trên iPhone/Android“, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày tốt lành !!!

5/5 - (2 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại Bình luận