Home Thủ Thuật Smartphone Hướng dẫn cách ẩn số điện thoại, ẩn thông tin trên Zalo đơn giản nhất

Hướng dẫn cách ẩn số điện thoại, ẩn thông tin trên Zalo đơn giản nhất

by Hoàng TrầnBạn đang rất khó chịu vì bị làm phiền bởi những tin nhắn, những cuộc gọi từ người lạ trên Zalo? Vậy thì nguyên nhân rất có thể là do những thông tin cá nhân bạn để ở trạng thái công khai trên tài khoản của mình. Ngay sau đây, mời bạn đến với bài viết hướng dẫn cách ẩn số điện thoại, cũng như ẩn thông tin cá nhân trên Zalo của chúng tôi.

Hướng dẫn cách ẩn số điện thoại, ẩn thông tin trên Zalo

Hướng dẫn cách ẩn số điện thoại trên Zalo

Theo mặc định, khi ai đó vào Trang cá nhân Zalo của bạn để xem thông tin, số điện thoại của bạn sẽ chỉ hiển thị khi người đó đã lưu số điện thoại của bạn vào Danh bạ của họ, tức là họ đã biết chính xác số điện thoại của bạn rồi. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là người lạ sẽ không bao giờ có thể biết được số điện thoại của bạn chỉ bằng Zalo.

Hướng dẫn cách ẩn số điện thoại trên ZaloCòn nếu bạn muốn ẩn luôn hoàn toàn số điện thoại của mình trên hệ thống của Zalo, để người lạ sẽ không thể tìm thấy và làm phiền tới bạn được nữa, vậy thì bạn có thể thao tác theo các bước như sau:

1. Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn.

2. Ở góc dưới cùng bên phải, nhấn chọn tab “Thêm” .

3. Đi tới phần “Cài đặt” .

4. Ở mục đầu tiên, nhấn chọn “Quyền riêng tư” .

Hướng dẫn cách ẩn số điện thoại trên Zalo

5. Nhấn chọn mục “Nhận lời mời kết bạn từ các nguồn”.

6. Cuối cùng, hãy tắt bỏ mục “Số điện thoại”.

Hướng dẫn cách ẩn số điện thoại trên ZaloHướng dẫn cách ẩn thông tin trên Zalo

Sau khi bạn đã ẩn số điện thoại trên Zalo rồi, nếu bạn muốn ẩn tiếp cả thông tin cá nhân trên Zalo nữa thì bạn cũng thao  theo các bước tương tự:

1. Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn.

2. Ở góc dưới cùng bên phải, nhấn chọn tab “Thêm” .

3. Đi tới phần “Cài đặt” .

4. Ở mục đầu tiên, nhấn chọn “Quyền riêng tư” .

Hướng dẫn cách ẩn thông tin trên Zalo

5. Ở phần “Nhật ký và khoảnh khắc”, bạn chặn hết các mục “Cho người lạ bình luận”, “Cho người lạ xem ảnh” và “Cho người lạ xem 10 nhật ký mới nhất”.

6. Rồi nhấn chọn tiếp mục “Hiển thị ngày sinh”.

7. Cuối cùng, tích chọn là “Không hiển thị với người khác”.

Hướng dẫn cách ẩn thông tin trên Zalo

Từ giờ trở đi, người lạ sẽ không thể xem thông tin cá nhân trên Zalo, cũng như xem ảnh, xem bình luận, xem nhật ký,… của bạn nữa.Hướng dẫn cách chặn Zalo tự thêm bạn bè từ Danh bạ

Trên ứng dụng Zalo có một tính năng khá tiện lợi, đó là khi hai người dùng đều đã lưu số điện thoại của nhau trong Danh bạ điện thoại, Zalo sẽ tự động kết bạn giúp họ luôn. Đó là lý do vì sao bạn thấy rất nhiều người trong danh sách bạn bè Zalo của mình, mặc dù bạn chẳng gửi lời mời kết bạn nào.

Nếu bạn không thích tính năng này, bạn hoàn toàn có thể chặn nó một cách dễ dàng. Vẫn ở trong phần cài đặt “Quyền riêng tư” của Zalo, bạn hãy nhắn tắt bỏ mục đầu tiên là “Tự động thêm bạn bè từ danh bạ”.

Hướng dẫn cách chặn Zalo tự thêm bạn bè từ Danh bạLời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Hướng dẫn cách ẩn số điện thoại, ẩn thông tin trên Zalo“, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày tốt lành !!!

5/5 - (3 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại Bình luận