Home Thủ Thuật Smartphone Hướng dẫn cách cập nhật CH Play (Cửa hàng Google Play) nhanh nhất

Hướng dẫn cách cập nhật CH Play (Cửa hàng Google Play) nhanh nhất

by Hoàng Trần


Cũng như các ứng dụng bình thường khác, ứng dụng CH Play cũng rất cần được cập nhật lên phiên bản mới để có trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Google sẽ cung cấp cho CH Play những tính năng mới, cải thiện tính ổn định và thay đổi giao diện dễ sử dụng hơn qua từng phiên bản. Vậy sau đây mời bạn tham khảo qua cách cập nhật CH Play (Cửa hàng Google Play) nhanh nhất nhé !!!

Cách cập nhật CH Play

Cách cập nhật CH Play chi tiết từng bước

Đầu tiên bạn mở khóa điện thoại. Chắc chắn kết nối mạng WiFi hay 3G/4G, tìm mở ứng dụng CH Play.

Cách cập nhật CH Play nhanh nhất

Giờ bạn đang ở trong giao diện của ứng dụng CH Play. Bạn vuốt màn hình từ bên trái sang phải, menu sẽ xuất hiện. Hoặc bạn có thể nhấn vào nút menu hình “3 gạch ngang” phía góc trái trên cùng của CH Play.

Cách cập nhật CH Play nhanh nhất

Lướt xuống tìm tới phần “Cài đặt” (Settings).

Cách cập nhật CH Play nhanh nhất

Tiếp tục lướt xuống cuối cùng của màn hình tìm tới phần “Phiên bản cửa hàng Play” (Play Store version). Đây là nơi sẽ hiển thị phiên bản CH Play đang sử dụng của bạn. Lúc này để cập nhật CH Play bạn nhấn chọn dòng này là được.

Cách cập nhật CH Play nhanh nhất

Nếu không có bản cập nhật nào mới, ứng dụng CH Play sẽ thông báo “Cửa hàng Google Play đã được cập nhật” (Google Play store is up to date). Còn nếu có bản cập nhật khả dụng thì nó sẽ được tự động bắt đầu ngay lập tức.

Cách cập nhật CH Play nhanh nhất

Cách cập nhật CH Play khi ứng dụng CH Play bị lỗi

Đôi khi trong quá trình sử dụng điện thoại Android, rất nhiều trường hợp bị lỗi CH Play khiến không thể cập nhật CH Play bình thường được. Lúc này bạn có thể khắc phục vấn đề bằng cách như sau:

Bạn đi đến “Cài đặt > Ứng dụng > Chọn ứng dụng CH Play > Xóa dữ liệu”. Sau đó bạn thử lại cách ở trên.

Cách cập nhật CH Play khi ứng dụng bị lỗi

Cách cập nhật CH Play khi ứng dụng bị lỗi


Nếu vẫn không cập nhật được, có thể là do phiên bản CH Play mà bạn đang sử dụng có lỗi, bạn chọn thêm phần “Gỡ cài đặt cập nhật” để quay về phiên bản CH Play gốc như khi mới mua máy. Rồi bạn khởi động lại điện thoại và cập nhật CH Play một cách bình thường.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc có cách cập nhật CH Play nhanh và hay hơn, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn thành công !!!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Leave a Comment