Home Thủ Thuật Máy Tính Hướng dẫn cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Điện thoại/Máy tính

Hướng dẫn cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Điện thoại/Máy tính

by Hoàng TrầnVới Facebook, thông thường để truy cập một tài khoản khác thì trước tiên bạn cần đăng xuất khỏi tài khoản đã đăng nhập hiện có, điều này khá bất tiện nếu bạn đang sử dụng hai tài khoản trở lên. Nhưng rất may, chúng tôi có một số cách giải quyết, giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc (bất kể trên điện thoại hay máy tính).

Hướng dẫn cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Điện thoại/Máy tính

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Điện thoại Android/iOS

Dùng cả hai ứng dụng Facebook và Facebook Lite

Hãy cài đặt cả ứng dụng Facebook và Facebook Lite vào thiết bị di động của bạn. Facebook Lite là phiên bản Facebook nhẹ hơn dành cho các thiết bị có bộ nhớ và gói dữ liệu rất hạn chế. Nó sử dụng ít dữ liệu hơn và có thể hoạt động ngay cả trong điều kiện kết nối mạng yếu, chỉ có điều nó không cung cấp được giao diện phong phú như ứng dụng gốc Facebook.

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Điện thoại

Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản chính của mình bằng Facebook và đăng nhập vào tài khoản phụ bằng Facebook Lite. Bằng cách này, bạn đã có thể truy cập hai tài khoản Facebook cùng một lúc.Chuyển đổi nhanh chóng giữa hai tài khoản Facebook

Nếu bạn không muốn cài đặt Facebook Lite hoặc bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào, nhưng lại vẫn muốn đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên thiết bị Android/iOS, vậy thì bạn có thể đăng xuất khỏi một tài khoản và đăng nhập vào tài khoản khác. Nhưng nếu bạn có thể truy cập chúng một cách nhanh chóng, việc chuyển đổi sẽ dễ dàng hơn. Dưới đây là cách để làm điều đó.

1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên ứng dụng Facebook.

2. Nhấn vào nút Menu và chọn đăng xuất.

3. Trên lời nhắc đăng xuất, bạn hãy đồng ý với yêu cầu lưu mật khẩu của Facebook.

4. Tiếp theo, lại tương tự như trên, đăng nhập và đăng xuất thêm tài khoản Facebook khác. Bây giờ bạn đã lưu mật khẩu cho các tài khoản Facebook của mình, do đó bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các tài khoản mà không cần nhập mật khẩu nữa.Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Máy tính

Sử dụng Trình chuyển đổi tài khoản Faceobook

Đối với máy tính thì mọi thứ đơn giản hơn nhiều, bởi chính Facebook đã cung cấp nhiều cách để giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi giữa các tài khoản. Bạn có thể nhìn thấy icon “Trình chuyển đổi tài khoản” ở thanh công cụ trên cùng sau khi đăng nhập vào tài khoản Facebook. Để chuyển sang một tài khoản Facebook khác, hãy nhấp vào biểu tượng “Trình chuyển đổi tài khoản” và chọn tài khoản từ danh sách hoặc thêm một tài khoản khác. Bây giờ nếu bạn đã lưu mật khẩu cho các tài khoản, bạn sẽ không phải nhập lại mật khẩu trong khi chuyển đổi.

Chuyển đổi nhanh tài khoản Facebook trên Máy tính


Ghi chú: “Trình chuyển đổi tài khoản” sẽ chỉ hiển thị nếu bạn đã từng truy cập nhiều tài khoản Facebook trước đây. Nếu bạn không thấy nó, vui lòng đăng xuất khỏi tài khoản hiện tại rồi đăng nhập vào tài khoản khác. Sau đó, biểu tượng “Trình chuyển đổi tài khoản” sẽ hiển thị.
Sử dụng đồng thời duyệt web Bình thường và Ẩn danh

Hiện nay, mọi trình duyệt đều cung cấp tính năng duyệt web ẩn danh. Trong Google Chrome (CTRL + SHIFT + N), duyệt web ở chế độ riêng tư có thể được thực hiện thông qua “Incognito mode”, còn trong Mozilla Firefox (CTRL + SHIFT + P) nó được gọi là “Private window”.

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook bằng duyệt Ẩn danh

Duyệt web riêng tư hoàn toàn cung cấp phiên duyệt web mới. Vì vậy, để sử dụng đồng thời hai tài khoản Facebook trên cùng một trình duyệt, hãy mở một tài khoản trong phiên duyệt bình thường và một tài khoản khác khi duyệt ở chế độ riêng tư.Sử dụng các Hồ sơ hoặc các Trình duyệt khác nhau

Phương pháp rất đơn giản và hiển nhiên. Bạn có thể tạo nhiều hồ sơ trên cùng một trình duyệt, hoặc sử dụng luôn hai trình duyệt cùng lúc để truy cập nhiều tài khoản Facebook. Bạn đăng nhập vào một tài khoản Facebook của mình trên một hồ sơ và một tài khoản khác vào hồ sơ khác. (Tương tự, đăng nhập vào một tài khoản Facebook trên một trình duyệt và một tài khoản khác vào trình duyệt khác).Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Hướng dẫn cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Điện thoại/Máy tính“, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày tốt lành !!!

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại Bình luận