Home Thủ Thuật Smartphone Hướng dẫn cách đổi tên AirDrop trên iPhone/iPad đơn giản nhất

Hướng dẫn cách đổi tên AirDrop trên iPhone/iPad đơn giản nhất

by Hoàng TrầnAirDrop là một tính năng tuyệt vời được tích hợp trên các thiết bị của Apple, nó cho phép gửi nhận tệp tin, hình ảnh, video,… rất nhanh chóng và tiện lợi bằng cách sử dụng mạng Wi-Fi. Tuy nhiên nếu không có một cái tên AirDrop dễ nhận biết, người gửi sẽ gặp khó khăn để gửi dữ liệu chính xác tới thiết bị của bạn trong danh sách tất cả thiết bị lân cận. Vậy qua bài viết này, mời bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách đổi tên AirDrop trên iPhone/iPad đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách đổi tên AirDrop trên iPhone/iPad

Hướng dẫn cách đổi tên AirDrop trên iPhone/iPad

Trước khi bắt tay vào thực hiện, có một điều bạn nên biết là: Mặc dù bạn có thể thay đổi tên AirDrop trên iPhone/iPad của mình tùy theo ý muốn, nhưng hãy lưu ý rằng điều này cũng sẽ thay đổi tên thiết bị trong mạng Wi-Fi và khi kết nối nó với máy tính của bạn.Ok. Bây giờ để đổi tên AirDrop trên iPhone/iPad, bạn thao tác như sau:

1. Mở phần “Cài đặt” trên iPhone/iPad.

2. Nhấn chọn mục “Cài đặt chung”.

Hướng dẫn cách đổi tên AirDrop trên iPhone/iPad

3. Nhấn chọn tiếp mục “Giới thiệu” ở đầu tiên.

4. Bạn sẽ thấy tên thiết bị của mình hiển thị ở mục “Tên”, nhấn chọn nó.

5. Nhập bất cứ cái tên nào bạn muốn và lưu lại.

Hướng dẫn cách đổi tên AirDrop trên iPhone/iPadLời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Hướng dẫn cách đổi tên AirDrop trên iPhone/iPad“, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày tốt lành !!!

5/5 - (2 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại Bình luận