Home Thủ Thuật Smartphone Hướng dẫn cách đổi tên AirDrop trên iPhone/iPad đơn giản nhất

Hướng dẫn cách đổi tên AirDrop trên iPhone/iPad đơn giản nhất

by Hoàng TrầnAirDrop là một tính năng tuyệt vời được tích hợp trên các thiết bị của Apple, nó cho phép gửi nhận tệp tin, hình ảnh, video,… rất nhanh và tiện lợi bằng cách sử dụng mạng Wi-Fi. Tuy nhiên nếu không có một cái tên AirDrop dễ nhận biết, người gửi sẽ gặp khó khăn để gửi dữ liệu chính xác tới thiết bị của bạn trong danh sách tất cả thiết bị lân cận. Vậy qua bài viết này, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu cách đổi tên AirDrop trên iPhone/iPad đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách đổi tên AirDrop trên iPhone/iPad

Hướng dẫn cách đổi tên AirDrop trên iPhone/iPad

Trước khi bắt tay vào thực hiện, có một điều mà bạn nên biết là tuy bạn có thể thay đổi tên AirDrop trên iPhone/iPad của mình tùy theo ý muốn, nhưng hãy lưu ý rằng điều này cũng sẽ thay đổi tên thiết bị trong mạng Wi-Fi và khi kết nối nó với máy tính của bạn.Giờ để đổi tên AirDrop trên iPhone/iPad, bạn thao tác như sau:

  1. Mở phần “Cài đặt” trên iPhone/iPad.
  2. Nhấn chọn mục “Cài đặt chung”. Hướng dẫn cách đổi tên AirDrop trên iPhone/iPad
  3. Nhấn chọn tiếp mục “Giới thiệu” ở đầu tiên.
  4. Bạn sẽ thấy tên thiết bị của mình hiển thị ở mục “Tên”, nhấn chọn nó.
  5. Nhập bất cứ cái tên nào bạn muốn và lưu lại. Hướng dẫn cách đổi tên AirDrop trên iPhone/iPadNếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung bài viết Hướng dẫn cách đổi tên AirDrop trên iPhone/iPad đơn giản nhất, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn thành công !!!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Leave a Comment