Home Thủ Thuật Smartphone Hướng dẫn cách hẹn giờ tắt nhạc Spotify trên iPhone/Android rất đơn giản

Hướng dẫn cách hẹn giờ tắt nhạc Spotify trên iPhone/Android rất đơn giản

by Hoàng TrầnNếu bạn đã hình thành thói quen nghe một vài bản nhạc trước khi đi ngủ, vậy thì bạn rất nên tham khảo qua cách hẹn giờ tắt nhạc Spotify (hay bất cứ ứng dụng nghe nhạc nào khác) trên iPhone/Android của chúng tôi. Kể từ bây giờ, bạn sẽ không còn phải sợ ngủ quên khiến nhạc phát cả đêm nữa, điều đó vừa gây hại cho đôi tai của bạn lại vừa gây tốn pin cho điện thoại.

Hướng dẫn cách hẹn giờ tắt nhạc Spotify trên iPhone/Android

Cách hẹn giờ tắt nhạc Spotify trên iPhone/Android

Trên cả điện thoại iPhone và Android bạn có thể thao tác tương tự như nhau, và cũng chỉ gồm vài bước rất đơn giản:

1. Mở ứng dụng Spotify, phát bài hát/playlist yêu thích của bạn như bình thường.

2. Ở góc trên cùng bên phải trình phát nhạc của Spotify, bạn nhấn chọn nút “Thêm” .

Cách hẹn giờ tắt nhạc Spotify trên iPhone/Android

3. Kéo xuống dưới nhấn chọn mục “Hẹn giờ đi ngủ” .

4. Cuối cùng, bạn có thể hẹn giờ tắt nhạc Spotify sau một khoảng thời gian nhất định, hoặc ngay sau khi kết thúc bài hat/playlist.

Cách hẹn giờ tắt nhạc Spotify trên iPhone/AndroidCách hẹn giờ tắt các ứng dụng nghe nhạc khác trên iPhone/Android

Tính năng hẹn giờ tắt nhạc là rất cần thiết cho người dùng. Vậy nên, nếu bạn không sử dụng Spotify thì các ứng dụng nghe nhạc phổ biến khác cũng đều có tính năng này cả mà thôi, và các bước thao tác thì gần như tương tự.

Đối với giao diện ứng dụng ZingMP3:

Cách hẹn giờ tắt nhạc Zing MP3 trên iPhone/Android

Đối với giao diện ứng dụng NhacCuaTui:

Cách hẹn giờ tắt NhacCuaTui trên iPhone/Android

Còn đối với các ứng dụng nghe nhạc mặc định trên điện thoại Android, mỗi hãng điện thoại lại tùy biến khác nhau, vì vậy nếu bạn không tìm thấy tính năng hẹn giờ tắt nhạc ở giao diện chính thì hãy cố gắng bỏ thời gian tìm kiếm sâu hơn ở trong phần Cài đặt.

Cách hẹn giờ tắt nhạc trên AndroidCuối cùng, đối với ứng dụng nghe nhạc mặc định trên iPhone là Apple Music, chúng tôi cũng không hiểu vì sao mà một ứng dụng nổi tiếng với quá nhiều người dùng như vậy mà lại chưa có tính năng hẹn giờ tắt nhạc, hy vọng Apple sẽ bổ sung nó trong các bản cập nhật tiếp theo.

Tuy nhiên ở hiện tại, bạn vẫn có thể hẹn giờ tắt nhạc Apple Music bằng sự trợ giúp từ ứng dụng Đồng hồ – một ứng dụng đã có sẵn trên iPhone. Và các bước thao tác sẽ như sau:

1. Mở ứng dụng Đồng hồ.

2. Ở thanh menu dưới cùng, bạn nhấn chuyển qua tab “Hẹn giờ”.

3. Nhấn chọn mục “Khi hẹn giờ kết thúc”.

Cách hẹn giờ tắt nhạc trên iPhone

4. Như bình thường khi hẹn giờ kết thúc iPhone sẽ đổ chuông báo, giờ bạn kéo xuống dưới cùng tích chọn sang mục “Dừng phát.

5. Đặt khoảng thời gian để hẹn giờ tắt nhạc trên iPhone.

6. Nhấn chọn nút “Bắt đầu”.

7. Khi vòng tròn thời gian màu vàng bắt đầu chạy đếm ngược như vậy, bạn có thể thoát ra ngoài và mở ứng dụng Apple Music nghe nhạc như bình thường. Đúng sau khoảng thời gian bạn đặt, iPhone sẽ lập tức tắt hết nhạc và khóa màn hình nếu nó vẫn đang sáng.

Cách hẹn giờ tắt nhạc trên iPhone

Bạn có thể coi ứng dụng Đồng hồ là một phương pháp tổng hợp, vì nó có thể giúp bạn hẹn giờ tắt tất cả các thể loại ứng dụng nghe nhạc và phát video, thậm chí nó còn ngẫu nhiên trở thành một cách hẹn giờ tắt YouTube rất dễ dàng và tiện lợi trên iPhone.Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Hướng dẫn cách hẹn giờ tắt nhạc Spotify trên iPhone/Android“, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày tốt lành !!!

5/5 - (5 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại Bình luận