Home Thủ Thuật Smartphone Hướng dẫn cách kiểm tra xuất xứ điện thoại Samsung đơn giản nhất

Hướng dẫn cách kiểm tra xuất xứ điện thoại Samsung đơn giản nhất

by Hoàng TrầnNếu bạn đã tìm tới đây, chắc hẳn bạn đang muốn tìm hiểu cách kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ cho chiếc điện thoại Samsung vừa mới mua? Vậy thì đừng lo lắng, chúng tôi ở đây để giúp bạn thực hiện điều này chỉ với vài thao tác đơn giản mà thôi.

Hướng dẫn cách kiểm tra xuất xứ điện thoại Samsung

Trước khi bắt đầu, tất nhiên bạn cần phải biết cách tìm số IMEI trên chiếc điện thoại Samsung của mình đã. Hãy mở màn hình quay số và nhập *#06#, đoạn mã này sẽ tự động chạy và số IMEI lập tức được hiển thị trên màn hình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy số IMEI của điện thoại Samsung ở bên dưới quả pin nếu bạn tháo vỏ máy ra.

Cách kiểm tra xuất xứ điện thoại Samsung

IMEI là một dãy số gồm 15 chữ số như hình ảnh bên dưới:

Số IMEI SamsungThứ bạn cần quan tâm chỉ là chữ số thứ 7 và thứ 8 của IMEI, ở ví dụ của chúng tôi là 353306 09 0467626. Hai chữ số này đại diện cho xuất xứ, hay nói cách khác là quốc gia đã sản xuất ra chiếc điện thoại Samsung của bạn.

11 China or Vietnam
09 India
81 China
71 Malaysia
67 US
18 Singapore
41, 44 UK
01, 10, 70, 91 Finland
07, 20 Germany
13 Azerbaijan
00 Original Factory
06, 60 Hong Kong, China, Mexico or France
04, 40 China or UK
03, 30 China or South Korea
02, 20 UAE or India
08, 80 Germany or China
05, 50 Brazil, USA or Finland

Đó là những mã nhận dạng chung cho các quốc gia sản xuất điện thoại Samsung từ IMEI, nhưng bạn hãy lưu ý là vẫn có thể có sai lệch với một số trường hợp, chứ không thể hoàn toàn chính xác 100% được.

Nếu điện thoại Samsung không có số IMEI thì chính là hàng fake, hoặc bạn cũng có thể dễ dàng nhận biết hàng fake qua vẻ ngoài và hiệu suất của nó.Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Hướng dẫn cách kiểm tra xuất xứ điện thoại Samsung“, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày tốt lành !!!

5/5 - (3 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại Bình luận