Home Thủ Thuật Smartphone Hướng dẫn cách lặp lại bài hát Youtube trên Điện thoại và Máy tính

Hướng dẫn cách lặp lại bài hát Youtube trên Điện thoại và Máy tính

by Hoàng TrầnBạn có một bài hát yêu thích ở trên Youtube nên muốn nghe đi nghe lại nó, hay là bạn đang muốn “cày view” cho thần tượng của mình chẳng hạn? Vậy sau đây mời bạn đến ngay với bài viết hướng dẫn cách lặp lại bài hát (video) Youtube của chúng tôi, hy vọng nó sẽ hữu ích đối với bạn.

Hướng dẫn cách lặp lại bài hát Youtube

  • Bạn có thể lặp lại bài hát Youtube trên máy tính của mình chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản.
  • Trên ứng dụng Youtube dành cho điện thoại thì việc lặp lại bài hát Youtube sẽ hơi phức tạp hơn, nhưng không phải là không thể thực hiện được.
  • Bạn cũng có thể lặp lại bài hát trên Youtube bằng cách sử dụng các ứng dụng di động miễn phí của bên thứ ba, bất kể bạn có thiết bị iPhone hay Android.

Hướng dẫn cách lặp lại bài hát Youtube trên Máy tính

Như chúng tôi đã nói, cách thực hiện là cực kỳ đơn giản:

1. Bạn mở trình duyệt web, truy cập vào trang Youtube.

2. Tìm tới bài hát (video) trên Youtube bạn muốn lặp lại.

3. Nhấp chuột phải vào video rồi chọn “Vòng lặp” .

Hướng dẫn cách lặp lại bài hát Youtube trên Máy tính

Bài hát sẽ lặp lại cho tới khi bạn tắt tính năng này đi. (Bằng cách nhấp chuột phải rồi lại chọn “Vòng lặp” một lần nữa.)Hướng dẫn cách lặp lại bài hát Youtube trên Điện thoại

Không đơn giản như trên trang web Youtube có sẵn tính năng vòng lặp, không có cách nào đơn giản để lặp lại một bài hát (video) trên ứng dụng Youtube dành cho điện thoại cả.

Tuy nhiên, một cách giải quyết chúng tôi cho rằng hiệu quả nhất là bạn có thể thêm bài hát (video) vào một danh sách phát, rồi lặp lại danh sát phát đó. Dưới đây là các bước thao tác, bạn thực hiện tương tự nhau trên cả thiết bị iPhone và Android:

1. Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại, tìm tới bài hát (video) bạn muốn lặp lại.

2. Nhấn chọn nút “Lưu”.

3. Lại nhấn chọn nút “Đã lưu” một lần nữa.

Hướng dẫn cách lặp lại bài hát Youtube trên Điện thoại

4. Tại menu hiện ra bạn nhấn chọn lưu vào… “+ DANH SÁCH PHÁT MỚI”.

5. Đặt tên và cài đặt quyền riêng tư tùy ý cho danh sát phát mới của bạn, nếu bạn không muốn người khác nhìn thấy danh sát phát này thì chọn “Riêng tư” . Sau đó nhấn xác nhận “TẠO”.

Hướng dẫn cách lặp lại bài hát Youtube trên Điện thoại

6. Chuyển qua tab “Thư viện” ở góc dưới cùng bên phải màn hình.

7. Nhấn chọn danh sát phát bạn vừa mới tạo.

8. Nhấn chọn tiếp vào bài hát (video) ở trong đó.

9. Giờ bạn sẽ thấy tính năng “Vòng lặp” tương tự như trên trình duyệt web, hãy nhấn chọn nó.

Hướng dẫn cách lặp lại bài hát Youtube trên Điện thoạiDanh sách phát sẽ lặp lại cho tới khi bạn tắt tính năng này đi. (Bằng cách nhấn chọn nút “Vòng lặp” một lần nữa.)

Trường hợp bạn cảm thấy phương pháp này hơi bất tiện, vậy thì vẫn còn có các ứng dụng di dộng miễn phí của bên thứ ba cho phép bạn lặp lại bài hát Youtube trên thiết bị iPhone hay Android của mình. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt và trải nghiệm thử xem, để chọn ra cái nào phù hợp nhất với mình.

Một vài ứng dụng phổ biến được chúng tôi khuyên dùng ở đây là Free Music dành cho người dùng iPhone, còn đối với người dùng Android sẽ là Music Pro hoặc Musepic.

Ứng dụng lặp lại bài hát trên YoutubeLời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Hướng dẫn cách lặp lại bài hát Youtube trên Điện thoại và Máy tính”, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn thành công !!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Leave a Comment