Home Thủ Thuật Máy Tính Hướng dẫn cách lặp lại bài hát Youtube trên Điện thoại và Máy tính

Hướng dẫn cách lặp lại bài hát Youtube trên Điện thoại và Máy tính

by Hoàng TrầnBạn có một bài hát yêu thích ở trên YouTube nên muốn nghe đi nghe lại nó, hay là bạn đang muốn “cày view” cho thần tượng của mình chẳng hạn? Vậy ngay sau đây mời bạn đến với bài viết hướng dẫn cách lặp lại bài hát (video) YouTube của chúng tôi, hy vọng nó sẽ hữu ích đối với bạn.

Hướng dẫn cách lặp lại bài hát Youtube trên Điện thoại và Máy tính

Hướng dẫn cách lặp lại bài hát YouTube trên Máy tính

1. Bạn mở trình duyệt web truy cập vào YouTube, tìm tới bài hát (video) trên YouTube muốn lặp lại.

2. Nhấp chuột phải vào video rồi chọn “Vòng lặp” .

Hướng dẫn cách lặp lại bài hát Youtube trên Máy tính

3. Bài hát (video) sẽ lặp lại cho tới khi bạn tắt tính năng này đi. (Bằng cách nhấp chuột phải rồi lại chọn “Vòng lặp” một lần nữa.)Hướng dẫn cách lặp lại bài hát YouTube trên Điện thoại


Update 2022: Nếu bạn cài đặt ứng dụng YouTube phiên bản chính thức trên Google Play/App Store và đã chắc chắn cập nhật nó lên phiên bản mới nhất, bạn sẽ thấy một tính năng mới có tên là Phát video theo vòng lặp.

Lúc này, cách lặp lại bài hát YouTube trên Điện thoại đã trở nên rất đơn giản:

1. Bạn mở ứng dụng YouTube, tìm tới bài hát (video) trên YouTube muốn lặp lại, rồi nhấn nút “Menu” .

2. Bạn nhấn chọn “Phát video theo vòng lặp” , sao cho tính năng chuyển từ “Đang tắt” thành “Đang bật”.

Hướng dẫn cách lặp lại bài hát YouTube trên Điện thoại

Trường hợp bạn vẫn đang dùng những phiên bản YouTube cũ hơn hoặc những ứng dụng YouTube “lậu”, hãy tham khảo phương pháp mà chúng tôi trình bày bên dưới nhé.
Không đơn giản như trên trang web YouTube có sẵn tính năng vòng lặp, không có cách nào đơn giản để lặp lại một bài hát (video) trên ứng dụng YouTube dành cho điện thoại cả.

Tuy nhiên, một cách giải quyết chúng tôi cho rằng hiệu quả nhất là bạn có thể thêm bài hát (video) vào một danh sách phát, rồi lặp lại danh sát phát đó. Dưới đây là các bước thao tác, bạn thực hiện tương tự nhau trên cả thiết bị iPhone và Android:

1. Mở ứng dụng YouTube trên điện thoại, tìm tới bài hát (video) bạn muốn lặp lại.

2. Nhấn chọn nút “Lưu”.

3. Lại nhấn chọn nút “Đã lưu” một lần nữa.

Hướng dẫn cách lặp lại bài hát Youtube trên Điện thoại

4. Tại menu hiện ra bạn nhấn chọn lưu vào… “+ DANH SÁCH PHÁT MỚI”.

5. Đặt tên và cài đặt quyền riêng tư tùy ý cho danh sát phát mới của bạn, nếu bạn không muốn người khác nhìn thấy danh sát phát này thì chọn “Riêng tư” . Sau đó nhấn xác nhận “TẠO”.

Hướng dẫn cách lặp lại bài hát Youtube trên Điện thoại

6. Chuyển qua tab “Thư viện” ở góc dưới cùng bên phải màn hình.

7. Nhấn chọn danh sát phát bạn vừa mới tạo.

8. Nhấn chọn tiếp vào bài hát (video) ở trong đó.

9. Giờ bạn sẽ thấy tính năng “Vòng lặp” tương tự như trên trình duyệt web, hãy nhấn chọn nó.

Hướng dẫn cách lặp lại bài hát Youtube trên Điện thoạiDanh sách phát sẽ lặp lại cho tới khi bạn tắt tính năng này đi. (Bằng cách nhấn chọn nút “Vòng lặp” một lần nữa.)

Nếu bạn cảm thấy phương pháp này hơi bất tiện, vậy thì vẫn còn có các ứng dụng di dộng miễn phí của bên thứ ba cho phép bạn lặp lại bài hát YouTube trên thiết bị iPhone hay Android của mình. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt và trải nghiệm thử xem, để chọn ra cái nào phù hợp nhất với mình.

Một vài ứng dụng phổ biến được chúng tôi khuyên dùng ở đây là Free Music dành cho người dùng iPhone, còn đối với người dùng Android sẽ là Music Pro hoặc Musepic.

Ứng dụng lặp lại bài hát trên YoutubeLời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Hướng dẫn cách lặp lại bài hát Youtube trên Điện thoại và Máy tính“, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày tốt lành !!!

5/5 - (4 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại Bình luận