Home Thủ Thuật Smartphone Hướng dẫn cách tải nhạc Mp3 trên YouTube về điện thoại Android

Hướng dẫn cách tải nhạc Mp3 trên YouTube về điện thoại Android

by Hoàng TrầnYouTube đang ngày một phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới, nền tảng này sở hữu kho nội dung khổng lồ được tải lên từ hàng triệu các kênh lớn nhỏ khác nhau. Điều này dẫn đến ngoài việc xem video thì người dùng còn có nhu cầu nghe và tải nhạc trên YouTube rất nhiều. Vậy ngay sau đây, mời bạn tham khảo cách tải nhạc Mp3 trên YouTube về điện thoại Android nhanh gọn nhất nhé !!!

Hướng dẫn cách tải nhạc Mp3 trên YouTube về điện thoại Android

Cách tải nhạc Mp3 trên YouTube về Android bằng Website bên thứ ba

Có rất nhiều website miễn phí giúp bạn chuyển đổi video trên YouTube thành file nhạc mp3 và tải về một cách dễ dàng. Ở đây chúng tôi khuyên dùng một trang khá phổ biến là y2mate.com (đứng top 1 Google), hơn nữa nó còn cho phép bạn tải nhạc chất lượng cao 320 Kbps.

y2mate tải nhạc Mp3 trên Youtube về điện thoại Android

Bạn thao tác theo các bước như sau:

1. Đầu tiên, bạn mở ứng dụng YouTube trên điện thoại Android và tìm tới video muốn chuyển đổi thành file nhạc. Bên dưới video, bạn chọn mục “Chia sẻ” .

2. Rồi chọn “Sao chép đường dẫn” .

Cách tải nhạc Mp3 trên Youtube về điện thoại Android bằng Website

3. Giờ bạn thoát ứng dụng YouTube và mở trình duyệt web truy cập y2mate.com/vi57/youtube-mp3. Dán đường link video YouTube bạn vừa copy ở trên.

4. Nhấn icon “Mũi tên” để lựa chọn chất lượng flie nhạc mp3.

5. Nhấn tiếp nút “Tải về” .

6. Đợi một lúc cho website chuyển đổi video YouTube thành nhạc và tạo link tải cho bạn. Cuối cùng, bạn nhấn nút xác nhận màu xanh lá “Tải về” . (Nếu bạn muốn cắt nhạc trước khi tải về thì nhấn nút màu đỏ “Edit & cut MP3” .)

Cách tải nhạc Mp3 trên Youtube về điện thoại Android bằng Website

Vậy là xong. Giờ bạn chỉ cần mở các ứng dụng nghe nhạc như ZingMP3, NhacCuaTui, VLC,… và thưởng thức âm nhạc thôi.Nếu điện thoại Android chưa tự thêm file nhạc mp3 mới tải về vào thư viện thì bạn hãy chọn chức năng “Quét nhạc”. Và bạn có thể đổi tên file nhạc Mp3 xóa bỏ chữ “y2mate.com” đi nhìn cho thuận mắt.

Cách tải nhạc Mp3 trên Youtube về điện thoại Android bằng Website

Cách tải nhạc Mp3 trên YouTube về Android bằng combo Firefox + SaveFrom

Nếu đang sử dụng trình duyệt web Mozilla Firefox cho điện thoại Android, bạn có thể cài thêm Tiện ích mở rộng (Add-on) “SaveFrom.net” để tải nhạc Mp3 trên YouTube một cách nhanh chóng nhất.

Firefox: Private, Safe Browser

Firefox: Private, Safe Browser
Mozilla
4.5 out of 5 stars (4,3TR+ Đánh giá)

Bạn hãy ứng dụng Firefox trên điện thoại Android lên và thao tác như sau:

1. Ở góc trên bên phải, nhấn vào nút “Menu” .

2. Nhấn chọn mục “Tiện ích”.

3. Chọn tiếp mục “Duyệt các tiện ích mở rộng đề xuất cho Firefox” .

Cách tải nhạc Mp3 trên Youtube về điện thoại Android bằng combo Firefox + SaveFrom

4. Bạn tìm kiếm add-on với từ khóa “Savefrom.net”.

5. Nhấn nút “Thêm vào Firefox” .

Cách tải nhạc Mp3 trên Youtube về điện thoại Android bằng combo Firefox + SaveFrom

6. Giờ bạn quay lại trình duyệt Firefox, truy cập vào YouTube tìm tới video bạn muốn chuyển thành nhạc. Bạn sẽ thấy một nút “Download” mới được thêm vào ngay bên dưới video, hãy nhấn chọn nó.

7. Tại cửa sổ hiện ra, nhấp tiếp nút “More” .

8. Lựa chọn chất lượng nhạc tải về.

Cách tải nhạc Mp3 trên Youtube về điện thoại Android bằng combo Firefox + SaveFromVậy là xong. Tương tự nếu điện thoại chưa tự thêm file nhạc mới tải về vào thư viện thì bạn hãy sử dụng tính năng “Quét nhạc”.

Cách tải nhạc Mp3 trên Youtube về điện thoại Android bằng combo Firefox + SaveFrom

Trường hợp không tải được nhạc YouTube về điện thoại Android bằng Firefox, hãy chắc chắn bạn đã cài đặt “Quyền truy cập bộ nhớ” của ứng dụng Firefox là “Cho phép”.

Cách tải nhạc Mp3 trên Youtube về điện thoại Android bằng combo Firefox + SaveFrom

Ứng dụng nghe nhạc YouTube online trên điện thoại Android

Music Pro là một ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm nội dung trên YouTube nhưng chỉ phát phần âm thanh mà không cần xem phần hình của video, cho phép bạn nghe nhạc YouTube online khi đã khóa màn hình điện thoại. Hơn thế nữa, ứng dụng Music Pro hoàn toàn miễn phí, giao diện đẹp, dễ sử dụng và được phát triển bởi một bạn người Việt Nam. Đúng chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao.

Tuy nhiên anh Google thì lại không thích các ứng dụng liên quan tới nội dung trên YouTube, điều này vi phạm luật chơi của anh ấy. Chính vì vậy không thể tìm thấy Music Pro và các ứng dụng tương tự trên Google Play, bạn sẽ phải tự tải về file Apk cài đặt từ website chính thức của Music Pro là: amazingmusicpro.com.

Ứng dụng nghe nhạc Youtube online trên điện thoại Android

Nếu không cài đặt được ứng dụng thì bạn vào “Cài đặt” điện thoại tìm tới mục “Cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định”. Sau khi đã cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng Music Pro và sử dụng tương tự như ứng dụng YouTube vậy, nhưng Music Pro cho phép bạn ẩn/hiện phần hình của video và nghe lặp lại bài nhạc.

Ứng dụng nghe nhạc Youtube online trên điện thoại AndroidLời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Hướng dẫn cách tải nhạc Mp3 trên YouTube về điện thoại Android“, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày tốt lành !!!

5/5 - (4 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại Bình luận