Home Thủ Thuật Smartphone Hướng dẫn cách tải video TikTok (không có Logo) trên iPhone/Android

Hướng dẫn cách tải video TikTok (không có Logo) trên iPhone/Android

by Hoàng TrầnTikTok là một nền tảng mạng xã hội khổng lồ với hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới, giúp nơi đây sở hữu một kho rất rất nhiều các video ngắn đẹp mắt, thú vị và thường xuyên tạo thành các trào lưu mới. Vậy, nếu giờ bạn đang muốn tìm cách tải video TikTok mà không có bị gắn Logo về điện thoại iPhone hay Android, câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Hướng dẫn cách tải video TikTok (không có Logo) trên iPhone/Android

Hướng dẫn cách tải video TikTok (có bị gắn Logo) trên iPhone/Android

Nếu bạn chỉ cần tải video TikTok để thỉnh thoảng mở lên xem chứ không cần sử dụng thêm vào những mục đích khác, và bạn chấp nhận việc có bị gắn một Logo TikTok nhỏ ở góc của video, vậy thì cách thực hiện sẽ rất đơn giản mà thôi. Ứng dụng TikTok trên cả hai nền tảng iOS và Android đều có sẵn tùy chọn cho phép người dùng lưu video về điện thoại.

Bạn hãy thao tác như sau:

1. Tìm tới video TikTok bạn muốn tải về, nhấn chọn nút “Share” .

2. Menu hiện ra bạn nhấn tiếp vào nút “Lưu video” .

Hướng dẫn cách tải trực tiếp video TikTok (Có bị gắn Logo) trên iPhone/Android

Tuy nhiên với cách tải video trực tiếp trên ứng dụng TikTok này, ngoài việc bị gắn Logo thì còn một vấn đề nữa là có những video bạn sẽ không tìm thấy nút “Lưu video” . Điều này thường sẽ xảy ra ở các video nước ngoài, chủ sở hữu video quan trọng vấn đề bản quyền nên chặn không cho mọi người tải xuống video.Hướng dẫn cách tải video TikTok (không bị gắn Logo) trên iPhone/Android

Chính vì có nhiều vấn đề với tính năng Download của mạng xã hội TikTok, rất nhiều website đã được tạo ra để giúp mọi người có thể tải video gốc không có Logo trên TikTok, thậm chí còn giúp tải được mọi video mà chủ sở hữu không cho phép nữa. Ở bài viết này, chúng tôi chỉ lựa chọn một website là “SSSTik.io” để giới thiệu tới bạn, vì đơn giản chúng tôi đã sử dụng qua một thời gian và thấy website này hoạt động ổn định, ít quảng cáo, cuối cùng quan trọng nhất là nó miễn phí.

Ok. Giờ để tải video TikTok không có Logo, bạn hãy thao tác như sau:

1. Tương tự bạn vẫn tìm tới video TikTok bạn muốn tải về, nhấn chọn nút “Share” .

2. Menu hiện ra bạn nhấn chọn “Sao chép liên kết” để lấy đường link của video TikTok đó.

Hướng dẫn cách tải video TikTok bằng Website (Không bị gắn Logo) trên iPhone/Android

3. Bạn chuyển qua mở một trình duyệt có hỗ trợ Download trên iPhone/Android, rồi truy cập vào website ssstik.io.

4. Dán đường link video TikTok mà bạn vừa sao chép vào đây.

5. Nhấn chọn nút “Tải xuống”.

Hướng dẫn cách tải video TikTok bằng Website (Không bị gắn Logo) trên iPhone/Android

6. “SSSTik.io” có hai server để bạn tải video TikTok không bị gắn Logo, nếu có lỗi thì bạn hãy thử lựa chọn server dự phòng. Và trường hợp bạn chỉ muốn tải về phần nhạc được tách ra từ video TikTok, website này cũng có thêm một server để bạn tải về file MP3.

7. Cuối cùng, nhấn xác nhận “Tải về”.

Hướng dẫn cách tải video TikTok bằng Website (Không bị gắn Logo) trên iPhone/AndroidBạn có thể thấy kết quả video TikTok tải về là video gốc, hoàn toàn không bị gắn Logo nhỏ ở các góc.

Hướng dẫn cách tải video TikTok bằng Website (Không bị gắn Logo) trên iPhone/Android

Đối với ảnh và video trên điện thoại Android thì đơn giản khi bạn tải về bằng Trình duyệt nó sẽ tự động được thêm vào Thư viện, còn đối với iPhone nếu bạn muốn chúng cũng được thêm vào Thư viện thì cần thực hiện thêm vài thao tác nữa, cụ thể là như sau:

1. Bạn mở ứng dụng Quản lý tập tin trên iPhone, nó có tên là “Tệp”.

2. Đi tới thư mục gốc “Tải về” nếu bạn dùng trình duyệt Safari. Còn nếu bạn sử dụng một loại trình duyệt khác, hãy vào thư mục có tên tương ứng của trình duyệt đó.

3. Nhấn mở video mà bạn vừa tải trên TikTok về iPhone.

Hướng dẫn cách tải video TikTok bằng Website (Không bị gắn Logo) trên iPhone/Android

4. Nhấn chọn nút “Chia sẻ” .

5. Tại menu hiện ra, bạn lựa chọn mục “Lưu video” để đưa nó vào Thư viện.

6. Cuối cùng, bạn có thể vào Thư viện trên iPhone để kiểm tra video đã có ở đây hay chưa.

Hướng dẫn cách tải video TikTok bằng Website (Không bị gắn Logo) trên iPhone/AndroidLời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Hướng dẫn cách tải video TikTok (không có Logo) trên iPhone/Android“, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày tốt lành !!!

5/5 - (4 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại Bình luận