Home Thủ Thuật Smartphone Hướng dẫn cách vô hiệu hóa Messenger trên iPhone/Android chỉ trong 30s

Hướng dẫn cách vô hiệu hóa Messenger trên iPhone/Android chỉ trong 30s

by Hoàng TrầnBạn không muốn lãng phí quá nhiều thời gian với các mối quan hệ ảo trên mạng xã hội? Vậy sau đây mời bạn đến ngay với bài viết Hướng dẫn cách vô hiệu hóa Messenger trên iPhone và Android của chúng tôi.

Hướng dẫn cách vô hiệu hóa Messenger trên iPhone/Android

Nếu bạn đã vô hiệu hóa Facebook của mình, có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng Messenger vẫn đang hoạt động bình thường. Mặc dù cả hai đều hoạt động dưới quyền của Facebook, nhưng chúng lại được coi là các dịch vụ tách biệt với nhau. Vì vậy bạn sẽ cần phải vô hiệu hóa Facebook riêng, Messenger riêng.

Đừng quá lo lắng. Nếu bạn chỉ vô hiệu hóa tài khoản, bạn có thể kích hoạt lại nó bất kỳ lúc nào. Dữ liệu của bạn sẽ chỉ bị mất khi bạn xóa hoàn toàn tài khoản mà thôi.Hướng dẫn cách vô hiệu hóa Messenger trên iPhone

Rất may mắn, việc vô hiệu hóa Messenger trên iPhone là một quá trình tương đối đơn giản và dễ dàng. Vì bạn có thể vô hiệu hóa cùng một lúc cả Facebook và Messenger luôn, hãy thao tác theo các bước như sau:

1. Mở ứng dụng Messenger trên iPhone, nhấn vào Ảnh đại diện nhỏ của bạn ở góc trên cùng bên trái.

2. Menu hiện ra bạn nhấn chọn mục “Cài đặt tài khoản”.

Cách vô hiệu hóa Messenger trên iPhone/Android

3. Kéo xuống phần “Thông tin của bạn trên Facebook”, nhấn chọn mục “Quyền sở hữu và kiếm soát tài khoản”.

4. Nhấn chọn tiếp mục “Vô hiệu hóa và xóa”.

5. Bạn lưu ý tích chọn đúng mục “Vô hiệu hóa tài khoản”.

6. Cuối cùng nhấn nút xác nhận “Tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản”. Bạn sẽ được nhắc cần nhập mật khẩu của mình vì lý do bảo mật.

Cách vô hiệu hóa Messenger trên iPhone/Android

Nếu bạn tích chọn mục “Xóa tài khoản”, tài khoản đó sẽ bị xóa vĩnh viễn. Tuy nhiên nếu bạn chỉ tích chọn mục “Vô hiệu hóa tài khoản”, bạn có thể kích hoạt lại nó chỉ bằng cách đăng nhập lại vào Messenger bằng tên người dùng và mật khẩu của mình.Hướng dẫn cách vô hiệu hóa Messenger trên Android

Cách vô hiệu hóa Messenger trên Android thì hơi phức tạp hơn chút so với trên iPhone, bởi vì bạn sẽ cần phải vô hiệu hóa Facebook trước rồi mới có thể vô hiệu hóa tiếp cả Messenger.


Bài viết liên quan:


Sau khi bạn đã vô hiệu hóa Facebook thành công, hãy thao tác theo các bước như sau:

1. Mở ứng dụng Messenger trên Android, nhấn vào Ảnh đại diện nhỏ của bạn ở góc trên cùng bên trái.

2. Menu hiện ra bạn nhấn chọn mục “Pháp lý & chính sách”.

3. Nhấn tiếp mục “Vô hiệu hóa Messenger”.

4. Nhấn xác nhận “Vô hiệu hóa”.

Một điều đáng chú ý là gần như không có cách nào để vô hiệu hóa Messenger bằng máy tính. Dịch vụ này có lẽ được thiết kế để sử dụng thông qua các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Vậy nên chỉ thông qua các ứng dụng dành cho thiết bị di động này, bạn mới có thể vô hiệu hóa được Messenger.

Nếu bạn không có điện thoại hoặc không thể vô hiệu hóa Messenger theo cách ở trên của chúng tôi, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook và nhờ họ vô hiệu hóa Messenger giúp bạn.Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Hướng dẫn cách vô hiệu hóa Messenger trên iPhone/Android“, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày tốt lành !!!

5/5 - (3 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại Bình luận