Home Thủ Thuật Smartphone Top 3 phần mềm giảm LAG khi chơi game trên iOS (iPhone/iPad) tốt nhất

Top 3 phần mềm giảm LAG khi chơi game trên iOS (iPhone/iPad) tốt nhất

by Hoàng TrầnBạn luôn có thể mang theo chiếc iPhone/iPad bên mình để tranh thủ chơi game giải trí lúc rảnh rỗi thật tiện lợi, tuy nhiên, nếu gặp phải hiện tượng giật lag thì sẽ là một cảm giác rất khó chịu. Vậy ngay sau đây, mời bạn cùng chúng tôi tham khảo qua Top 3 phần mềm giảm LAG khi chơi game trên iOS tốt nhất.

Top 3 phần mềm giảm LAG khi chơi game trên iOS (iPhone/iPad)

1. Phần mềm giảm LAG khi chơi game trên iOS: UU Game Booster

UU Game Booster

UU Game Booster
NetEase Games
3.5 out of 5 stars (1,8N+ Đánh giá)

Phần mềm giảm LAG khi chơi game trên iOS: UU Game Booster

UU Game Booster là một phần mềm giúp giải quyết các vấn đề về độ trễ, giật lag và ping cao khi chơi game trên iOS. Khi sử dụng thêm UU Game Booster, bạn có thể chơi mọi tựa game từ mọi khu vực với kết nối mạng thật ổn định.

Giờ hãy điểm qua các tính năng nổi bật của phần này.

Ultra High Speed Connection

Kết nối nhanh góp phần mang tới chiến thắng! Với đường truyền mạng chuyên dụng, UU Game Booster có thể cung cấp “đường cao tốc” dẫn đến các máy chủ, giúp game của bạn chạy mượt mà hơn game trên thiết bị của những người chơi khác, và khắc phục tình trạng mất kết nối trong những thời điểm quan trọng.Không phải VPN

Phần mềm UU Game Booster được phát triển một cách chuyên nghiệp và chỉ dành riêng cho các game. Vì vậy trong quá trình tăng hiệu suất khi chơi game, nó sẽ không làm ảnh hưởng đến các ứng dụng khác trên thiết bị iOS.

Hỗ trợ game Battle Royale

Được tối ưu hóa đặc biệt dành cho các game thuộc thể loại Battle Royale, vậy nên phần mềm UU Game Booster hỗ trợ tất cả các loại game đình đám thuộc thể loại này, bao gồm PUBG, Rules of Survival, Survival Royale, Brawl Stars, Mobile Legends, Rov,…

Rất dễ sử dụng

An toàn, nhanh chóng và dễ sử dụng! Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống phần mềm UU Game Booster trên Appstore, chọn tựa game yêu thích của bạn và bắt đầu tận hưởng nó khi đã được giảm đáng kể hiện tượng giật lag. Bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ và dùng thử miễn phí trong 72 giờ.

2. Phần mềm giảm LAG khi chơi game trên iOS: biubiu Game Booster

biubiu-Game booster

biubiu-Game booster
广州宁静海信息科技有限公司
4.5 out of 5 stars (2,6N+ Đánh giá)

Phần mềm giảm LAG khi chơi game trên iOS: biubiu Game Booster

Tiếp theo, biubiu Game Booster là một phần mềm chuyên nghiệp giúp giảm lag và mất kết nối khi chơi game trên iOS, tất cả chỉ với một nút nhấn. Hơn nữa, phần mềm này còn hoàn toàn miễn phí.

Tương thích với hàng trăm tựa game

Phần mềm biubiu Game Booster có thể tăng tốc tất cả các tựa game mobile nổi tiếng, chẳng hạn nhưu PUBG Mobile, Asphalt 9, Arena of Valor, Fate/GO, Houkai 3rd, Call of Duty, Free Fire, Fortnite, Cross Fire,…Tăng tốc toàn cầu

Phần mềm biubiu Game Booster bao phủ tất cả các khu vực máy chủ khu vực ở nước ngoài, chẳng hạn như máy chủ quốc tế, máy chủ châu Âu, máy chủ Mỹ, máy chủ châu Á,… giúp bạn có thể giao lưu thoải mái với các người chơi ở nước ngoài.

Internet tự động

Phần mềm biubiu Game Booster có thể tự động chuyển sang kết nối mạng Wi-Fi/4G khi chơi game, bạn sẽ có tốc độ mạng nhanh và mang lại trải nghiệm tốt hơn đáng kể.

3. Phần mềm giảm LAG khi chơi game trên iOS: XY Game Booster

XY Game Booster

XY Game Booster
Sichuan Subao Network Technology Co., Ltd.
4.5 out of 5 stars (2,9N+ Đánh giá)

Phần mềm giảm LAG khi chơi game trên iOS: XY Game Booster

XY Game Booster là một phần mềm có khả năng tối ưu hóa kết nối mạng khi chơi game trên iOS, giúp giải quyết các vấn đề về mạng như ngắt kết nối trò chơi, độ trễ, giật lag,… Nó cực kỳ dễ sử dụng và có các tính năng cơ bản sau:

  • Hỗ trợ hầu hết các tựa game phổ biến
  • Hỗ trợ các game quốc tế: PUBG Mobile, Mobile Legends, Bang Bang, Fortnite, ARK: Survival Evolved, Fate_Go,…
  • Có thể sử dụng ở cả mạng WiFi, 3G/4G
  • Có thể tăng hiệu suất cho tựa game của bạn chỉ với một thao tác chạm nhẹLời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Top 3 phần mềm giảm LAG khi chơi game trên iOS (iPhone/iPad)“, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày tốt lành !!!

5/5 - (3 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại Bình luận