Home Thủ Thuật Smartphone Chức năng Secret Crush của Facebook là gì? Cách sử dụng thế nào?

Chức năng Secret Crush của Facebook là gì? Cách sử dụng thế nào?

by Hoàng TrầnBạn chỉ vừa mới nghe nói về chức năng Secret Crush của Facebook và chưa biết chắc nó là gì, cũng như cách sử dụng như thế nào? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Chức năng Secret Crush của Facebook là gì?

Crush và mạng xã hội dường như luôn đi song hành với nhau, ai mà lại không muốn theo dõi người đã lọt vào mắt xanh của mình cơ chứ? Vì vậy mà Facebook Dating đã nhanh chóng được ra mắt tới người dùng, nhưng chưa dừng lại ở đó, chức năng bổ sung là Secret Crush của Facebook Dating đã giúp đưa ứng dụng lên một tầm cao mới và có thể thay đổi hoàn toàn cách bạn hẹn hò.

Về mặt kỹ thuật, phần hẹn hò được tích hợp sẵn bên trong ứng dụng Facebook, nhưng nó lại khá tách biệt với nền tảng chính của mạng xã hội này. Những bạn bè trên Facebook sẽ không hề biết bạn đang tham gia Facebook Dating, cũng như không thể xem hồ sơ hẹn hò của bạn. Đối với hầu hết trường hợp, có lẽ thật nhẹ nhõm khi bạn bè trên Facebook của bạn không thể thấy rằng bạn đang ở trên Facebook Dating, đúng không nào?

Chỉ có duy nhất một điều – crush. Bạn có thể muốn “người ấy” của mình biết rằng bạn đang độc thân và sẵn sàng hòa nhập trên Facebook Dating. Đó là một vấn đề phổ biến, theo một nghiên cứu được ủy quyền bởi nền tảng truyền thông xã hội: 53% người làm dữ liệu trực tuyến hiện đang phải lòng một người, nhưng lại quá ngại để hỏi trực tiếp họ. Đây là lý do mà chức năng Secret Crush được ra đời.Chức năng Secret Crush của Facebook là gì?

Chức năng Secret Crush của Facebook là gì?

Để sử dụng tính năng này, bạn có thể thêm tối đa tới 9 người bạn trên Facebook (hoặc người theo dõi Instagram) khác nhau vào danh sách Secret Crush của mình. Sau khi một người được thêm vào danh sách của bạn, họ sẽ nhận được thông báo rằng họ đã được thêm vào danh sách Secret Crush của ai đó. Nhưng, điều quan trọng nhất là họ sẽ không được Faceboook hiển thị ai đã thêm họ, trừ khi ngược lại tên của bạn cũng có trong danh sách của họ. Vậy thì xin chúc mừng nếu bạn và người ấy thực sự quan tâm đến nhau!

Lúc đó, ứng dụng sẽ tạo một đoạn chat để hai bạn nói chuyện. (Ngoài ra còn có một tùy chọn để trò chuyện sau, nếu bạn đơn giản là đang lúng túng chưa biết phải nói gì, mở lời ra làm sao,…)

Tuy nhiên, có một điểm khó khăn nhỏ: mặc dù bạn có thể liên tục thêm và xóa mọi người khỏi danh sách Secret Crush của mình cho đến khi bạn phát hiện ra một điểm trùng khớp, nhưng khi bạn đạt đến danh sách đầy đủ 9 người, Facebook sẽ chỉ cho phép bạn hoán đổi một người mỗi ngày.Cách sử dụng chức năng Secret Crush của Facebook

Trên cả điện thoại Android và iPhone, bạn có thể mở ứng dụng Facebook lên rồi thao tác như sau:

1. Trên thanh menu, bạn nhấn chuyển sang phần “Hẹn hò” .

2. Kéo xuống dưới cùng, nhấn chọn mục “Crush bí mật”. (Nếu không thấy mục này, bạn phải hoàn thành hồ sơ hẹn hò trên Facebook của mình trước.)

3. Nhấn tiếp vào nút “Thêm” .

4. Bạn có thể lựa chọn thêm crush bí mật từ danh sách “Bạn bè trên Facebook” hoặc danh sách “Người theo dõi trên Instagram” .

Cách sử dụng chức năng Secret Crush của Facebook

5. Tìm kiếm theo tên người đó và xác nhận.

6. Cứ thao tác tương tự như thế, nếu muốn, bạn có thể thêm tối đa tới 9 người vào danh sách.Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Chức năng Secret Crush của Facebook là gì? Cách sử dụng như thế nào?“, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày tốt lành !!!

5/5 - (2 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại Bình luận