Home Thủ Thuật Smartphone Top 6 ứng dụng khóa màn hình cho Android độc nhất và đẹp nhất

Top 6 ứng dụng khóa màn hình cho Android độc nhất và đẹp nhất

by Hoàng TrầnĐối với hệ điều hành mở như Android thì bạn có thể thoải mái lựa chọn đa dạng các kiểu màn hình khóa khác nhau. Vậy trong bài viết này, mời bạn tham khảo qua danh sách 6 ứng dụng khóa màn hình cho Android đẹp – độc – lạ mà chúng tôi đã tổng hợp được nhé.


Top 10 ứng dụng khóa màn hình cho Android độc nhất

1. Solo Locker (DIY Locker)

Ứng dụng khóa màn hình Android độc đáo nhất nói chung.

Top 6 ứng dụng khóa màn hình cho Android độc nhất - Solo Locker (DIY Locker)

Đúng như cái tên, Solo Locker (Do It Yourseft Locker) là ứng dụng tốt nhất để bạn có thể tự tạo ra được một màn hình khóa theo phong cách của riêng mình. Vì bạn có quyền truy cập vào một loạt các tính năng tùy chỉnh, tất cả những thứ như hình nền, avatar, icon,… bạn đều có thể sử dụng làm mật khẩu màn hình khóa. Kết quả giúp bạn có được màn hình khóa Android độc đáo và chắc chắn không sợ đụng hàng.

Solo Locker (DIY Locker)

Solo Locker (DIY Locker)
newborntown
4 out of 5 stars (471,2N+ Đánh giá)2. Floatify Lockscreen

Ứng dụng khóa màn hình Android kiểu cổ điển (classic).

Top 10 ứng dụng khóa màn hình cho Android độc nhất - Floatify Lockscreen

Floatify Lockscreen là sự lựa chọn phù hợp cho những ai yêu thích vẻ đẹp cổ điển. Ứng dụng khóa màn hình Android này chỉ bao gồm đồng hồ và một hình nền đơn giản.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể tùy chỉnh được rất nhiều thứ theo ý muốn, bạn sẽ sở hữu một màn hình khóa tương tự trên iPhone hay màn hình khóa phong cách của Samsung Galaxy một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể thêm những thứ như thời tiết, thông báo và nhiều kiểu dữ liệu khác, cũng như tùy chỉnh các phím tắt ở phía dưới cùng của màn hình khóa.

Floatify Lockscreen

Floatify Lockscreen
Jawomo
4.5 out of 5 stars (49N+ Đánh giá)3. Start Lock Screen

Ứng dụng khóa màn hình Android đi kèm với nhiều tiện ích.

Top 6 ứng dụng khóa màn hình cho Android độc nhất - Start Lock Screen

Start Lock Screen là một trong những ứng dụng khóa màn hình cho Android được đi kèm với nhiều tiện ích nhất. “Sứ mệnh” của nó là mang được mọi thứ lên màn hình khóa của bạn, giúp bạn tiết kiệm phần lớn thời gian khi không phải liên tục khóa/mở khóa điện thoại.

Start Lock Screen cũng có rất nhiều các công cụ như tìm kiếm trên web, tin tức, thời tiết, quay số nhanh, phím tắt ứng dụng,…

Start Lock Screen

Start Lock Screen
Start_Magazine
3 out of 5 stars (211,5N+ Đánh giá)4. Screen Lock iPhone Style

Ứng dụng khóa màn hình Android nhưng mang phong cách iPhone.

Top 6 ứng dụng khóa màn hình cho Android độc nhất - Screen Lock iPhone Style

Bạn muốn thay đổi màn hình khóa thiết bị Android trở thành phong cách của iPhone? Vậy thì ứng dụng Screen Lock iPhone Style là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chỉ với vài bước cài đặt đơn giản là bạn sẽ có ngay giao diện màn hình khóa của iOS 15 mới nhất.

Screen Lock iPhone Style

Screen Lock iPhone Style
zhan jianjia
4.5 out of 5 stars (28,5N+ Đánh giá)5. Always On AMOLED

Ứng dụng khóa màn hình Android hỗ trợ tính năng Always On.

Top 6 ứng dụng khóa màn hình cho Android độc nhất - Always On AMOLED

Always On AMOLED không phải là một màn hình khóa, nhưng nó giúp mô phỏng lại màn hình khóa một cách thật đẹp mắt và độc đáo.

Về cơ bản, ứng dụng này bắt chước tính năng Always On Display của nhiều dòng smartphone đời mới và hiện đại. Nó giúp hiển thị thời gian, thông báo và cũng có thể tùy chỉnh rất nhiều giao diện đồng hồ điện tử, đồng hồ kim khác nhau. Thậm chí để tiết kiệm pin, ứng dụng còn có tính năng làm mờ màn hình tự động trong môi trường tối, tự khóa điện thoại khi bạn để nó trong túi,…

Always On AMOLED

Always On AMOLED
Tomer Rosenfeld
4 out of 5 stars (119,5N+ Đánh giá)

Ghi chú: Bạn chỉ nên dùng ứng dụng Always On AMOLED trên các thiết bị điện thoại có màn hình OLED và AMOLED, còn với màn hình LCD thì không nên vì sẽ gây hao pin đáng kể.6. AcDisplay

Ứng dụng khóa màn hình Android đẹp theo cách đơn giản.

Top 6 ứng dụng khóa màn hình cho Android độc nhất - AcDisplay

ACDisplay là một trong những ứng dụng khóa màn hình cho Android phổ biến nhất. Với nó, bạn sẽ có màn hình khóa luôn bật tương tự như các dòng điện thoại cao cấp Samsung Galaxy S, giúp bạn theo dõi các thông báo mới nhất với giao diện đẹp mắt mà không cần mở khóa thiết bị.

Từ giờ mỗi khi nghe thấy tiếng thông báo, bạn chỉ cần rút điện thoại ra khỏi túi, tất cả thông báo quan trọng sẽ hiện thị một cách đơn giản và tiện lợi.

AcDisplay

AcDisplay
Artem Chepurnoy
3.5 out of 5 stars (68,4N+ Đánh giá)

Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Top 6 ứng dụng khóa màn hình cho Android độc và đẹp“, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày tốt lành !!!

5/5 - (5 bình chọn)

Có thể bạn sẽ thích

Để lại Bình luận